กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้องจูน" ซิวเหรียญเงินเพาะกายชิงแชมป์โลก

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 14:40:26 | 52


น้องจูน" ซิวเหรียญเงินเพาะกายชิงแชมป์โลก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 14:40:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

น้องจูน
น้องจูน" ซิวเหรียญเงินเพาะกายชิงแชมป์โลก

น้องจูน" ซิวเหรียญเงินเพาะกายชิงแชมป์โลก

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 14:40:26


จูน-ชฎาทิพย์ จันทรัตน์ นักเพาะกายสาวสวยทีมชาติไทย สามารถคว้าเหรียญเงิน โมเดลฟิสิค ความสูงไม่เกิน 155 เซนติเมตร ในการแข่งขันเพาะกาย และฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2019 ครั้งที่ 11 เมืองเจจู ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ นักเพาะกายสาววัย 28 ปี จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ต้องการออกกำลังกาย แปรเปลี่ยนมาเป็น นักกีฬาทีมชาติไทย ก่อนก้าวถึงตำแหน่งแชมป์เอเชีย และกับล่าสุดกับตำแหน่งรองแชมป์โลก

แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องแปลกใจก็คือ เส้นทางของเธอกว่าจะมีวันนี้นั้นเชื่อว่าหลายคนไม่คาดคิดแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นแอร์โฮสเตส ให้กับสายการบินแห่งหนึ่ง ก่อนเปลี่ยนงานมาเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง

ด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำให้เธอเครียด จึงตัดสินใจหาเวลาว่างมาออกกำลังกาย ก่อนที่เพื่อนๆ จะชักชวนเธอให้ไปออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งเธอดูจะชื่นชอบกับการกีฬาการสร้างกล้ามเนื้อนี้ ถึงขนาดที่ใช้เวลาอยู่กับมันนานเกือบ 2 ปี จนมีคนมาชวนเข้าแข่งขันในที่สุด


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !