กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เธอเอาใจฉันไป! "หมอปอย" สาวน้อยนักวิ่งแห่ง Aurora Team

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:52:46 | 176


เธอเอาใจฉันไป! "หมอปอย" สาวน้อยนักวิ่งแห่ง Aurora Team

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:52:46 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

เธอเอาใจฉันไป!
เธอเอาใจฉันไป! "หมอปอย" สาวน้อยนักวิ่งแห่ง Aurora Team

เธอเอาใจฉันไป! "หมอปอย" สาวน้อยนักวิ่งแห่ง Aurora Team

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:52:46


ก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจของใครหลายคนสำหรับ "ปอยลี่" ธัญลักษณ์ ชมภู นักวิ่งสาวสุดน่ารักแห่ง "ออโรร่า ทีม" (Aurora Team) กลุ่มสาวๆ นักวิ่งเมืองเหนือ ที่รวมกันวิ่งอย่างจริงจัง จนทำให้หนุ่มๆ เริ่มหันมาสนใจการวิ่งมากขึ้น

สาวน้อยสุดน่ารักรายนี้ เธอมีดีกรีไม่ธรรมดาเมื่อเป็นถึง วิสัญญีแพทย์ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการให้ยาชา และยาสลบ) โดยเพื่อนในกลุ่มมักเรียกเธอว่า "หมอปอย"

สำหรับจุดเริ่มต้นในการวิ่งของเธอ ก็เหมือนสาวๆ ทั่วไป นั่นคือต้องการออกกำลังกาย โดยเธอเผยว่าการวิ่งเป็นกีฬาที่สามารถทำคนเดียวได้ เพียงแค่มีความตั้งใจก็สามารถออกไปลุยได้เลย

แถมการวิ่งยังเป็นการออกกำลังกายแบบแบบคาร์ดิโอ ที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพ ทำให้ร่างกาย, หัวใจ และปอด แข็งแรงขึ้น


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ