กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Pearl Abyss เปิดตัว Plan 8 เกมคนโหดกระโดดยิงหุ่น

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:47:52 | 42


Pearl Abyss เปิดตัว Plan 8 เกมคนโหดกระโดดยิงหุ่น

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:47:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

Pearl Abyss เปิดตัว Plan 8 เกมคนโหดกระโดดยิงหุ่น
Pearl Abyss เปิดตัว Plan 8 เกมคนโหดกระโดดยิงหุ่น

Pearl Abyss เปิดตัว Plan 8 เกมคนโหดกระโดดยิงหุ่น

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:47:52


งาน G-Star 2019 ของเกาหลีใต้ได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งในปีนี้ ค่าย Pearl Abyss นับเป็นค่ายเกมที่จัดบูธใหญ่ที่สุดของงาน และยังได้รับรางวัล Game Business Innovation Award ด้วย ทำการเปิดตัวเกมแรกคือ Plan 8 เป็นเกมยิงแนวไซไฟ เรื่องราวเกี่ยวกับสงครามในอนาคตระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์

Plan 8 เป็นเกมยิงเกมแรกของบริษัท Pearl Abyss ทำเป็นแนวกราฟฟิกสมจริงฉากกว้างแบบ Open World ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้เอาตัวรอดจากกองทัพหุ่นยนต์จำนวนมาก ซึ่งด้วยพลังของกราฟิกที่สูงมาก จึงเป็นเกมที่วางแผนไว้ว่าจะทำลงเครื่องคอนโซลยุคหน้า และ PC ซึ่งสร้างโดย Minh Le และทีม ที่เป็นอดีตทีมสร้างฝ่ายเทคนิคของเกม Counter Strike มาก่อน

ระบบการเล่นของเกม Plan 8 จะให้ผู้เล่นรบกับกองทัพศัตรูที่เป็นหุ่นยนต์แบบต่างๆ โดยมีทั้งอาวุธปืนและตัวช่วยที่เรียกว่า exosuit ซึ่งเป็นเหมือนชุดจักรกลที่สวมได้ เมื่อใส่แล้วจะมีความสามารถต่างๆเพิ่มมา ไม่ว่าจะกระโดดสูง บินด้วยไอพ่น ไต่กำแพง รวมถึงอาวุธรูปแบบใหม่ต่างๆอย่างที่เราได้เห็นใน Trailer ตัวอย่าง ได้อารมณ์คล้ายๆ Titanfall อยู่เหมือนกัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ