กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เต๋อ รัฐนันท์" ทำใจ ถูกวิจารณ์จนเครียด "ชอบหน้าเก่ามากกว่า" จมูกใหม่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:36:12 | 72


"เต๋อ รัฐนันท์" ทำใจ ถูกวิจารณ์จนเครียด "ชอบหน้าเก่ามากกว่า" จมูกใหม่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:36:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

"เต๋อ รัฐนันท์" ทำใจ ถูกวิจารณ์จนเครียด "ชอบหน้าเก่ามากกว่า" จมูกใหม่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม

"เต๋อ รัฐนันท์" ทำใจ ถูกวิจารณ์จนเครียด "ชอบหน้าเก่ามากกว่า" จมูกใหม่ชาวเน็ตไม่ปลื้ม

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:36:12


เกือบจะครบ 1 ปีแล้ว ที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ตัดสินใจทำศัลยกรรมแก้จมูกใหม่ เนื่องจากของเดิมที่ใช้ซิลิโคนในการตกแต่งเกิดมีอาการดึงรั้งบริเวณใบหน้าเนื่องจากร่างกายมีปฏิกิริยาต่อต้าน และอาจจะเสี่ยงต่อภาวะจมูกทะลุ แต่ถึงอย่างนั้นแม้เวลาจะผ่านล่วงเลยจนเกือบจะครบปี เจ้าตัวก็ยังต้องเจอกับกระแสวิจารณ์ที่ไม่หายไปของชาวเน็ตในทำนองว่า ชอบหน้าเก่ามากกว่า

กระทั่งล่าสุดในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เต๋อ รัฐนันท์ ก็ได้ออกมาเผยว่า เคยรู้สึกเครียดอยู่ไม่น้อยกับกระแสวิจารณ์ที่เกิดขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นแล้วเจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่ตอบโต้ และมองให้เป็นเรื่องนานาจิตตังไปดีกว่า ก่อนย้ำชัดถึงเจตนาในการทำศัลยกรรมครั้งนี้ว่า เป็นเพราะห่วงว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ไม่ได้เป็นเพราะอยากแก้เนื่องจากความสวยงามอย่างที่หลายคนเข้าใจ

หน้าตาเราหลังจากทำศัลยกรรมตอนนี้เข้าที่แล้วหรือยัง ?
"ผมทำจมูกตั้งแต่ช่วงปลายเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ตอนนี้ก็กำลังจะครบ 1 ปีแล้วครับ ซึ่งถ้าถามว่าตอนนี้เข้าที่เข้าทางแล้วหรือยัง เอ่อ...ก็น่าจะประมาณนี้ครับ หรือถ้าจะยุบลงอีก ก็น่าจะลงอีกแค่นิดหนึ่ง ส่วนเรื่องความถูกใจ มันถูกใจตามที่ต้องการไหม คือต้องขอเล่าย้อนไปก่อนว่า ตอนที่ผมตัดสินใจแก้ ผมไม่ได้แก้เพราะผมไม่ชอบจมูกอันเก่า แต่ด้วยความที่มันเป็นซิลิโคนและร่างกายของผมมันต่อต้าน จึเกิดการดึงรั้งจนทำให้รูจมูกมันเชิด ผมก็เลยต้องใช้วัสดุของตัวเองซึ่งก็คือซี่โครงนั่นแหละ ตามที่เคยได้ให้สัมภาษณ์ไป"

"ผมทำแค่อย่างเดียวครับ ทำแค่จมูก ส่วนตาก็ยังเหมือนเดิม สองชั้น 1 ข้าง ชั้นเดียว 1 ข้าง (ยิ้ม) แต่ถามว่าทำไมถึงดูเปลี่ยนไปเยอะ เอ่อ...อาจจะเป็นเพราะจมูกใหม่มันค่อนข้างจะยาวกว่าปกติ เลยทำให้สัดส่วนของใบหน้าดูเปลี่ยนไป แต่ถ้าถามอีกว่า ผมได้ไปทุบโหนกทุบกรามมาไหม คือโหนกก็ยังเหมือนเดิม กรามก็ยังเหมือนเดิมครับ ไม่ได้ทำอะไรเลย"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ