กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ประมวลภาพ "เทย่า-มิก้า" แลกจูบตรึงใจ เริ่มต้นชีวิตคู่ ฉลองแต่งงานใต้ดวงดาว

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:28:16 | 53


ประมวลภาพ "เทย่า-มิก้า" แลกจูบตรึงใจ เริ่มต้นชีวิตคู่ ฉลองแต่งงานใต้ดวงดาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:28:16 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ประมวลภาพ
ประมวลภาพ "เทย่า-มิก้า" แลกจูบตรึงใจ เริ่มต้นชีวิตคู่ ฉลองแต่งงานใต้ดวงดาว

ประมวลภาพ "เทย่า-มิก้า" แลกจูบตรึงใจ เริ่มต้นชีวิตคู่ ฉลองแต่งงานใต้ดวงดาว

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:28:16


หลังจากที่เข้าพิธีมงคลสมรสริมชายหาดภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางท้องทะเลและหมู่ดาว ไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

ล่าสุดคู่บ่าวสาวป้ายแดง เทย่า โรเจอร์ส และ มิก้า ชูนวลศรี ก็ได้ถือฤกษ์ดีจัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างอบอุ่น ณ The Glass House ปาร์คนายเลิศ ซึ่งก่อนที่จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุข ทั้งคู่ได้จัดแถลงข่าวเล่าโมเมนต์หวานตลอดระยะเวลา 4 ปีที่คบหาดูใจกัน รวมถึงแพลนชีวิตคู่ในอนาคต ให้บรรดาสื่อมวลชน และแฟนคลับได้ฟังว่า

เทย่า - มีความสุขมากค่ะ เพราะเราแพลนกันมา 1 ปีเต็มๆ จนกระทั่งได้มีงานแต่งที่จังหวัดภูเก็ต และวันนี้ก็ได้ฉลองวิวาห์กันที่กรุงเทพ มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกจริงๆ"

มิก้า - ตลอดระยะเวลา 5 วันที่ผ่านมา ผมคิดว่าน่าจะเป็น 5 วันที่ผมมีความสุขที่สุดแล้วมั้งครับ ได้เจอครอบครัวของเราทั้งคู่ ได้เจอเพื่อนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากจริงๆ

เทย่า - สำหรับงานที่ภูเก็ต เอ่อ...เราก็จัดกันแบบเล็กๆ นะคะ มีแค่คนในครอบครัวกับเพื่อนสนิทมาร่วมงาน (ยิ้ม) ซึ่งพิธีก็จะเป็นสไตล์ฝรั่งคล้ายๆ กับที่เห็นในภาพยนตร์เลย มีคุณพ่อส่งตัวเจ้าสาว มีการแลกแหวน แลกคำมั่นสัญญา เป็นพิธีง่ายๆ สั้นๆ ไม่ยาวมากค่ะ

เทย่า - คำสัญญาที่เรามอบให้กันอันนี้เทย่าเป็นคนขอเลยว่า 'จะต้องเขียนเอง' เพราะเทย่ารู้สึกว่ามันสำคัญกว่าการที่เราไปดึงมาจากอินเตอร์เน็ต

มิก้า - ผมใช้เวลาเขียนอยู่ 8 เดือน จนสุดท้ายผมมาเขียนได้ 2 วัน ก่อนที่จะถึงวันแต่งงาน ซึ่งมันออกมาเองจากความรู้สึกแบบตรงๆ เลย ก็ถือว่าทุกอย่างออกมาด้วยดี (ยิ้ม) เป็นการสัญญาต่อความรู้สึกที่มีให้กันในใจตลอด 4 ปี และสัญญาถึงชีวิตคู่ของเราในอนาคตด้วย

เทย่า - ส่วนตัวเทนย่าก็ให้สัญญากับเขาหลายอย่าง และก็มีมุมตลกๆ ขำๆ บ้างเพื่อไม่ให้มันหวานจนเลี่ยน (หัวเราะ) แต่ก็พยายามสัญญาให้เข้ากับชีวิตประจำวันของเรามากที่สุด ดูแลกันและกัน เป็นกำลังใจให้กันไปตลอด


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ