กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มาริโอ้" เคลียร์ทุกปม เลิกไม่เลิก ถูกแฉยับ "จันจิ" สะบั้นรักซบอก "ไป่ ทากล" ?

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:27:40 | 42


"มาริโอ้" เคลียร์ทุกปม เลิกไม่เลิก ถูกแฉยับ "จันจิ" สะบั้นรักซบอก "ไป่ ทากล" ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:27:40 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

"มาริโอ้" เคลียร์ทุกปม เลิกไม่เลิก ถูกแฉยับ "จันจิ" สะบั้นรักซบอก "ไป่ ทากล" ?

"มาริโอ้" เคลียร์ทุกปม เลิกไม่เลิก ถูกแฉยับ "จันจิ" สะบั้นรักซบอก "ไป่ ทากล" ?

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 15 พ.ย. 62 02:27:40


ไม่ปล่อยให้ดราม่ากันนาน เพราะล่าสุดพระเอกซุปตาร์พันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ออกมาเคลียร์แบบหมดเปลือก กลางงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase 2019 ถึงกระแสข่าวลือดราม่ารักร้าว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย หรือ จันจิ ไกอา หลังรายการดังปูดข้อมูลแซ่บ "พระเอกซุปตาร์เลิกแฟนนักร้อง เพราะฝ่ายหญิงปันใจให้นายแบบพม่า" ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นคู่ของเจ้าตัว จนถึงขนาดมีการเข้าไปสาดคอมเมนต์กระหน่ำด่าฝ่ายหญิงชุดใหญ่

โดยงานนี้นอกจาก มาริโอ้ เมาเร่อ จะออกมายืนยันสถานะหัวใจว่าทุกอย่างเป็นปกติ และตนกับฝ่ายหญิงก็ยังแฮปปี้ดี ไม่ได้มีเหตุการณ์ดราม่าตามที่เป็นข่าวแล้ว เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสพูดถึงประเด็นเกี่ยวกับผู้จัดการส่วนตัวคนสนิทด้วยว่า อีกฝ่ายไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเลยแม้แต่น้อย

"ไม่มีอะไรเลยครับ และผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วย ไม่รู้ว่าข่าวมันมาได้ยังไงเหมือนกัน เพราะผมกับน้องก็ยังคุยกันปกติ ไม่มีการเลิกกันอย่างที่เป็นข่าว และข่าวนี้ก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของเราด้วย"

แต่ข่าวที่ออกมาเขาก็เขียนเป็นเรื่องเป็นราวพอสมควร ?
"ไปไกลเลยครับ ไม่มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นปกติมาก ผมกับน้องยังคุยกันอยู่เลย อีกอย่างตอนที่มีข่าวผมก็คุยกับน้องนะ ถามน้องเหมือนกันว่าเขามันมาได้ยังไง เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้หรอก วันๆ เอาแต่ล้างรถ ซึ่งพอมีข่าวออกมาผมก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ"

คิดไหมว่าเราอาจจะกำลังตกเป็นเครื่องมือของอะไรบางอย่าง ?
"ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นนะเพราะผมไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร หรือถ้าเขาจะมาเกาะจะมาอะไรตรงนี้ผมก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง"

เป็นไปได้ไหมว่าในอีกมุมเขาอาจจะเอาเรื่องของเรามาใช้ทางการตลาด หรือการสร้างกระแส ?
"ผมไม่ซีเรียสเลยครับ ผมเจอมาเยอะแล้ว"

ตัวเราเองได้คุยกับจันจิบ้างไหม เพราะเหมือนเขาก็เคยไปถ่ายงานให้กับแบรนด์นั้นคู่กันกับอีกฝ่าย ?
"คุยครับ แต่ว่าในมุมที่เป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับน้องมันไม่ได้มีอะไรนี่ครับ มันก็แค่นี้เขาก็เฉยๆ และอย่างที่ผมบอกมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง"

สภาพจิตใจของจันจิเป็นอย่างไรบ้างตั้งแต่มีข่าวออกมา ?
"เขาก็เครียดนะครับเพราะมีคนต่อว่าเขาเยอะมาก ซึ่งผมก็ได้แต่ให้กำลังใจไป และก็บอกเขาว่าอย่าไปใส่ใจตรงนั้น เพราะมันจะทำให้เขาปวดหัวเปล่าๆ"

ผู้จัดการส่วนตัวเราก็โดนไปด้วย ถูกกล่าวหาว่ากีดกัน ?
"คนนี้เขาไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ไม่เคยเลย"

มันหนักเกินไปไหมกับการที่เขาเอาชีวิตของเรามาเป็นการตลาด ?
"แล้วแต่เลย ผมไม่คิดมาก คือผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่ออยู่แล้ว และผมก็ไม่ได้คิดว่ามันกระทบอะไรกับผมด้วย มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกไม่สบายใจ มีก็แต่น้องเขามากกว่าที่เป็นฝ่ายเครียด แต่อย่างที่บอกผมก็พยายามปลอบใจเขาว่ามันไม่มีอะไร ข่าวมันไม่ได้มีมูลความจริงเลย"

เราได้ถามไปทาง พี่มดดำ บ้างไหมว่าเอาข่าวนี้มาได้อย่างไร ?
"ไม่ได้ถามเลยครับ ไม่ได้ถาม และทางพี่มดดำก็ไม่ได้โทรหาผมด้วย ผมไม่ได้โกรธเลยนะ นี่ดูเหมือนผมโกรธหรอ (หัวเราะ) มันก็แค่เป็นข่าวปกติ วันนี้ผมออกมาพูดแล้วมันก็น่าจะเคลียร์ไม่มีอะไร"

แฟนคลับสบายใจได้แล้วใช่ไหม ?
"แฮปปี้จ๊ะ (ยิ้ม) คงไม่ต้องลงรูปคู่สยบอะไรขนาดนั้น แต่บอกได้เลยว่าเรายังคบกันอยู่ ยังไปหามาสู่กันอยู่"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ