กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โซเชียลแชร์กระหึ่ม ต้อนรับยิ่งใหญ่-อำลาอลังการ "ผอ.โรงเรียน" ระดับจังหวัด

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 00:43:26 | 44


โซเชียลแชร์กระหึ่ม ต้อนรับยิ่งใหญ่-อำลาอลังการ "ผอ.โรงเรียน" ระดับจังหวัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 15 พ.ย. 62 00:43:26 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

โซเชียลแชร์กระหึ่ม ต้อนรับยิ่งใหญ่-อำลาอลังการ
โซเชียลแชร์กระหึ่ม ต้อนรับยิ่งใหญ่-อำลาอลังการ "ผอ.โรงเรียน" ระดับจังหวัด

โซเชียลแชร์กระหึ่ม ต้อนรับยิ่งใหญ่-อำลาอลังการ "ผอ.โรงเรียน" ระดับจังหวัด

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 15 พ.ย. 62 00:43:26


โลกโซเชียลกำลังเชื่อมโยงภาพ 2 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.สระบุรี หลังมีภาพพิธีอำลา ผอ.โรงเรียน อย่างสมเกียรติ และภาพต้อนรับ ผอ.คนใหม่ ที่ให้เด็กๆ ตั้งแถวรอรับ

(14 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์ภาพกิจกรรมที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นภาพที่บรรดานักเรียนและอาจารย์ ร่วมกันแสดงความยินดีและอำลาผู้อำนวยการโรงเรียน หลังจากที่ได้รับคำสั่งย้ายไปประจำตำแหน่งที่โรงเรียนอีกแห่งในตัวจังหวัด โดยมีการจัดพิธีอำลาอย่างอย่างยิ่งใหญ่

เพจเฟซบุ๊ก มนุษย์ธรรมศาสตร์ ได้แชร์ภาพกิจกรรมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี เป็นการจัดงานแสดงความยินดีและอำลาผู้อำนวยการโรงเรียน ที่ได้รับคำสั่งย้ายไปประจำที่โรงเรียนชื่อดังอีกแห่งในตัวจังหวัด โดยในงานได้มีการจัดเรียงแถวอย่างสมเกียรติ พร้อมกับเกณฑ์นักเรียนและลูกศิษย์ประเคนพานมอบพวงมาลัย

ขณะที่บริเวณลานสนามหญ้าของโรงเรียน กลุ่มเด็กนักเรียนได้เข้าแถวเฝ้าเป็นสักขีพยานของพิธี ก่อนจะพร้อมใจกันนั่งพับเพียบและก้มกราบเป็นการแสดงความขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียนที่ช่วยพัฒนาโรงเรียนตลอดช่วงเวลาที่ดำรงตำแหน่งมาหลายปี

ภาพกิจกรรมแสดงความยินดีดังกล่าวกลายเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมากในโซเชียลมีเดีย มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนตั้งคำถามว่า การเปลี่ยนย้ายตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสักครั้ง จะต้องจัดเตรียมพิธียิ่งใหญ่ขนาดนี้เชียวหรือ? พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่ากิจกรรมดังกล่าวกระทบต่อตารางการเรียนการสอนของเด็กนักเรียนหรือไม่

ในขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก 4salove ก็ได้แชร์ภาพเด็กนักเรียนถูกเกณฑ์ออกมานั่งต่อแถวเรียงรายกลางแจ้ง ริมถนนภายในโรงเรียนชื่อดังอีกแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี พร้อมกับระบุว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ที่เพิ่งจะย้ายมาดำรงตำแหน่ง ทำให้มีการตั้งข้อสังเกตว่า ทั้ง 2 เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะมีความเชื่อมโยงกัน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ