กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รถไฟบังกลาเทศชนประสานงา ดับพุ่ง 16 ศพ ทางการโบ้ย "ความประมาท"

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 00:42:01 | 27


รถไฟบังกลาเทศชนประสานงา ดับพุ่ง 16 ศพ ทางการโบ้ย "ความประมาท"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 15 พ.ย. 62 00:42:01 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

รถไฟบังกลาเทศชนประสานงา ดับพุ่ง 16 ศพ ทางการโบ้ย
รถไฟบังกลาเทศชนประสานงา ดับพุ่ง 16 ศพ ทางการโบ้ย "ความประมาท"

รถไฟบังกลาเทศชนประสานงา ดับพุ่ง 16 ศพ ทางการโบ้ย "ความประมาท"

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 15 พ.ย. 62 00:42:01


ทางการบังกลาเทศได้สรุปว่า "ความประมาท" เป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุรถไฟประสานงาในบังกลาเทศ ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 16 คน

โศกนาฏกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นบนทางรถไฟของกรุงธากา ที่เชื่อมเมืองจิตตะกอง (Chattogram) เมืองท่าทางตะวันออกเฉียงใต้ และเมืองซิลเฮต (Sylhet) ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมา (12 พ.ย.)

รถไฟทั้งสองขบวนมีผู้โดยสารจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่กำลังนอนหลับ ได้พุ่งประสานงากันขณะเคลื่อนผ่านสถานีมอนโดบักห์ (Mondobagh) เขตบราห์มันบาเรีย (Brahmanbaria) ที่อยู่ห่างจากกรุงธากาไป 109 กิโลเมตร

“ยอดผู้เสียชีวิตตอนนี้อยู่ที่ 16 คน โดย 12 คนเสียชีวิตคาที่” โมฮัมหมัด อานีซูร์ ราห์มัน (Mohammad Anisur Rahman) ผู้กำกับการตำรวจของเขตให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวซินหัว พร้อมระบุว่าไม่มีชาวต่างชาติอยู่ในอุบัติเหตุครั้งนี้

รายงานระบุว่าผู้ได้รับอุบัติเหตุ 55 รายถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล 5 แห่ง


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ