กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ศาลเจ้าเฮอัน

โพสต์เมื่อ 14 พ.ย. 62 16:24:48 | 30


ศาลเจ้าเฮอัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nonoza1 เมื่อ 14 พ.ย. 62 16:24:48 จาก URL นี้ : https://sexy168s.com/

ศาลเจ้าเฮอัน
ศาลเจ้าเฮอัน

ศาลเจ้าเฮอัน

โพสต์โดย nonoza1 เมื่อ 14 พ.ย. 62 16:24:48


ศาลเจ้าเฮอันเป็นศาลเจ้าที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและโดดเด่นจากศาลเจ้าอื่นๆของญี่ปุ่น มีประวัติค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับศาลเจ้าอื่นๆของเกียวโต โดยเริ่มก่อนสร้างขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีก่อนเท่านั้น ศาลเจ้าถูกสร้างขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 1,100 ของเมืองเกียวโต และเพื่อรำลึกถึงจักรพรรดิองค์แรกและองค์สุดท้ายของเกียวโต อาคารหลักของศาลเจ้านี้ มีต้นแบบมาจากอาคารเดิมที่อยู่ในพระราชวังสมัยยุคเฮอันซึ่งมีขนาดเล็กกว่าของจริง ภายในมีส่วนที่เป็นสวนขนาดใหญ่ที่มีต้นซากุระอยู่มากมาย ทำให้ศาลเจ้าเฮอันเป็นจุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงของเมืองเกียวโตด้วย


เครดิตจาก : https://sexy168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !