กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สร้างนอแรดปลอม ช่วยแรดที่ใกล้สูญพันธุ์

โพสต์เมื่อ 14 พ.ย. 62 14:29:55 | 22


สร้างนอแรดปลอม ช่วยแรดที่ใกล้สูญพันธุ์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nonoza1 เมื่อ 14 พ.ย. 62 14:29:55 จาก URL นี้ : https://sexy168s.com/

สร้างนอแรดปลอม ช่วยแรดที่ใกล้สูญพันธุ์
สร้างนอแรดปลอม ช่วยแรดที่ใกล้สูญพันธุ์

สร้างนอแรดปลอม ช่วยแรดที่ใกล้สูญพันธุ์

โพสต์โดย nonoza1 เมื่อ 14 พ.ย. 62 14:29:55


ปัจจุบันมีการอวดอ้างสรรพคุณของนอแรดว่ามีประโยชน์มากมายในการรักษาโรคหลายชนิดรวมถึงเป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ การล่าเอานอแรดอย่างผิดกฎหมายยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้แรดบางสายพันธุ์ต้องสูญพันธุ์ และอีกหลายสายพันธุ์เหลือน้อยและเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ตามไปด้วยเมื่อเร็วๆนี้ ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชาสัตววิทยาแห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด ในประเทศอังกฤษ เผยถึงการพิสูจน์แนวคิดใหม่ พวกเขาทดลองโดยใช้ขนหางของม้ามาผลิตสารระหว่างเซลล์ของเนื้อเยื่อแบบใหม่ เพื่อเลียนแบบองค์ประกอบคอลลาเจนของนอแรดจริง ด้วยวิธีการนี้ทำให้สามารถสร้างโครงสร้างที่เหมือนกับนอแรดของจริงทั้งในรูปลักษณ์ ความรู้สึกที่มองว่าเหมือนจริง และคุณสมบัติของนอแรดเทียม


เครดิตจาก : https://sexy168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ