กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เปิ้ล ไอริณ

โพสต์เมื่อ 14 พ.ย. 62 10:40:20 | 226


"เปิ้ล ไอริณ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 14 พ.ย. 62 10:40:20 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"เปิ้ล ไอริณ

"เปิ้ล ไอริณ

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 14 พ.ย. 62 10:40:20


ช่วงนี้สาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ใช้ชีวิตโสดๆ แบบสวยๆ เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวอยู่บ่อย และยังเก็บภาพสวยๆ ที่ประเทศต่างๆ มาให้ดูกันด้วย ซึ่งล่าสุด เปิ้ล ไอริณ ได้เล่าประสบการณ์การไปเที่ยวล่าแสงเหนือที่ประเทศนอร์เวย์คนเดียว ถึงแม้หิมะจะตกและต้องออกมาคืนแล้วคืนเล่า แต่ในที่สุดก็โชคดีได้เห็นแสงเหนือ

และทันทีที่เห็นแสงเหนือ เปิ้ล ไอริณ ก็สลัดเสื้อกันหนาวออก เหลือเพียงชุดสุดเซ็กซี่ไว้ มีแต่คนเข้าไปคอมเมนต์ถามว่าไม่หนาวเหรอ เพราะแค่ชาวเน็ตดูรูปผ่านโซเชียลยังหนาวแทน เปิ้ล ไอริณ เลย

"Fantastic Northern lights in Tromso เมื่อผู้คนถามฉันว่า "มาทำอะไรคนเดียว" ชั้นบอกว่า "มาล่าแสงเหนือ" มากกว่า 5 ครั้งที่ชั้นได้ยินคำตอบว่า"หิมะตก อากาศแบบนี้ ไม่มีทางเห็นหรอก".. ชั้นไม่เคยเอาคำว่า"ทำไม่ได้" ,"ไม่มีทาง" ของคนอื่น มาใส่ความคิดตัวเอง เพราะนั่นเป็นการสะท้อนความคิดของเค้า...ชั้นออกไปตามหาคืนแล้วคืนเล่า...


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !