กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"วาววา ณิชารีย์" เผยเสน่ห์ขึ้นปกเพลย์บอยเล่มล่าสุด

โพสต์เมื่อ 13 พ.ย. 62 03:25:53 | 164


"วาววา ณิชารีย์" เผยเสน่ห์ขึ้นปกเพลย์บอยเล่มล่าสุด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 13 พ.ย. 62 03:25:53 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

"วาววา ณิชารีย์" เผยเสน่ห์ขึ้นปกเพลย์บอยเล่มล่าสุด

"วาววา ณิชารีย์" เผยเสน่ห์ขึ้นปกเพลย์บอยเล่มล่าสุด

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 13 พ.ย. 62 03:25:53


“ถามว่าใช้เวลาคิดนานมั้ยในการตัดสินใจมาถ่ายแบบกับเพลย์บอย...ไม่นานค่ะ พอได้รับคำชวนก็ตอบตกลงทันที เพราะ Playboy เป็นแมกกาซีนที่คนทั้งโลกรู้จัก เพราะฉะนั้นไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องคิดนาน”

‘วาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด’ ให้เหตุผลถึงการมาขึ้นปกเพลย์บอยไทยแลนด์

“อีกอย่าง ทีมงานที่มาถ่ายวันนี้ก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ทำงานง่ายและได้ภาพสวย” วาพูดถึงพี่ ‘ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์’ ช่างภาพคนดังมากฝีมือและทีมเสื้อผ้าหน้าผมที่ขนกันมาช่วยเนรมิตความเซ็กซี่ในวันนี้

สำหรับเรา ‘วา’ คือนางเอกสุดฮ็อตที่ขยันกระตุ้นความคิดถึงของหนุ่มๆ ด้วยการเสิร์ฟภาพสุดแซ่บลงใน ig อยู่สม่ำเสมอ ทั้งๆ ที่เธอก็คิวงานแน่น เพราะไหนจะละครซึ่งตอนนี้มีอยู่ 3 เรื่อง แล้วไหนจะธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ SoYoung ที่วาทำมาสักพัก และยังมีโปรดักใหม่เป็นสกินแคร์ออแกนิกที่กำลังปลุกปั้นอยู่

รวมไปถึงเซ็ตภาพสุดพิเศษเซ็ตนี้กับเพลย์บอยไทยแลนด์ที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด วาบอกกับเราว่า “ช่วงอายุของผู้หญิงก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจที่จะถ่ายเซ็กซี่” เราเห็นด้วย และช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่วาเปล่งประกายและเฉิดฉายที่สุด “ความเซ็กซี่มันเป็นอินเนอร์ เป็นตัวของตัวเองนี่แหละ มีเสน่ห์สุดแล้ว” วาให้นิยามถึงคำว่า “เซ็กซี่”


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !