กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ถอดรหัสคำพูดของ "ชายหนุ่ม" เขาอยากบอกอะไร

โพสต์เมื่อ 13 พ.ย. 62 00:39:22 | 56


ถอดรหัสคำพูดของ "ชายหนุ่ม" เขาอยากบอกอะไร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 13 พ.ย. 62 00:39:22 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ถอดรหัสคำพูดของ
ถอดรหัสคำพูดของ "ชายหนุ่ม" เขาอยากบอกอะไร

ถอดรหัสคำพูดของ "ชายหนุ่ม" เขาอยากบอกอะไร

โพสต์โดย luxy66 เมื่อ 13 พ.ย. 62 00:39:22


ผู้หญิงหลายคนน้อยใจแฟนของตัวเอง เพราะคำพูดบางประโยคที่พวกเธอคิดว่าเขาไม่รักษาน้ำใจกันเลย ขณะที่ผู้หญิงบางคนสนใจคำพูดของผู้ชายข้างตัวมาก แค่ถูกทักเรื่องเสื้อผ้า พวกเธอก็อาจจะกลับไปเปลี่ยนชุดนั้นทันที แต่พอเอาเข้าจริงแล้วความหมายที่คุณผู้ชายต้องการสื่อถึงหญิงที่พวกเขารักนั้น ไม่ใช่อย่างที่พวกเธอเข้าใจ แล้วเขาหมายความแบบไหนกันละ ลองมาถอดรหัสคำพูดของ ผู้ชาย เพศที่ได้ชื่อว่า มาจากดาวอังคารกัน

“ฉันรักเธอ” = นี่คือคำพูดที่ผู้ชายทั้งหลาย ไม่ค่อยจะกล้าพูดกันสักเท่าไร เพราะส่วนลึกแล้ว ผู้ชายทุกคนรู้ว่านี่คือคำสัญญา และเป็นการแสดงความรู้สึกที่มีทั้งหมดต่อคุณ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ