กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย

โพสต์เมื่อ 12 พ.ย. 62 21:02:47 | 53


แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 12 พ.ย. 62 21:02:47

 แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย
แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย
 แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย
แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย

แซ็ค ชุมแพ ชวน รสมือแม่ แซ่บชัวร์ทั่วไทย

โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 12 พ.ย. 62 21:02:47


ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ระดับพรีเมี่ยมสุดฮิตที่ถูกปากคนไทยมากที่สุด สมกับสโลแกน “อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้องน้ำปลาร้ารสมือแม่” ผู้บริหารคนเก่ง “ฝ้าย-นิชานันท์” แห่ง บริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด จึงไม่รีรอที่จะคว้าแขนลูกทุ่งซุปตาร์ 500 ล้านวิว ดีกรีพรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้ารสมือแม่ “แซ็ค ชุมแพ” มาต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์เป็นปีที่2 เพื่อต่อยอดฉลองก้าวสู่ปีที่2 แห่งความนิยม แถมงานนี้จัดหนักจัดใหญ่ยิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่โปรดักชั่นการถ่ายแบบภาพนิ่งเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เพราะระดมทั้ง ตากล้องแถวหน้าของเมืองไทย ช่างแต่งหน้า และสไตล์ลิสตัวแม่ มาช่วยเนรมิตภาพถ่ายแฟชั่น เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ “แซ็ค ชุมแพ” ลุคใหม่ พร้อม 2 สูตรน้ำปลาร้ายอดนิยม สูตรพรีเมี่ยม และ สูตรต้นตำรับ

แม้ช่วงแรก “หนุ่มแซ็ค” จะแอบเขินเล็กๆ ที่ทีมงานมารวมตัวคับคั่งสตูดิโอ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ บวกกับความขี้เล่นเป็นกันเอง เมื่อถึงเวลาทำงานเจ้าตัวก็แอ๊คหล่อสู้ตาย ทั้งโพสต์เดี่ยว และโพสต์คู่ขวดน้ำปลาร้ารสมือแม่ทั้ง 2 สูตร ที่สำคัญภาพถ่ายแต่ละลุคส์แฟนคลับ และแฟนเพลง ของลูกทุ่งซุปตาร์ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะปีที่ 2 ของ น้ำปลาร้ารสมือแม่ ต้องการส่งต่อความนัว แบบชัวร์ๆ ทุกเมนู ทุกภูมิภาคทั่วไทย ให้ได้ลิ้มชิมรสเครื่องปรุงรสเด็ด ที่ไม่ใช่เฉพาะคนอีสานก็สามารถทานได้ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายที่ เซเว่น อิเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเติมเต็มนำไปปรุงเมนูไหนก็ฟินติดใจไปกับรสชาติที่กลมกล่อม

ส่วนแม่ยก พ่อยก ที่รอจะยลความหล่อลุคส์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับภาพโฆษณาน้ำปลาร้ารสมือแม่ ของ “แซ็ค ชุมแพ” เร็วๆ นี้ รับรองได้ฟินกันทั่วประเทศแน่นอน ตามติดกันให้รัวๆ น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่ ปีที่ 2 ความอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บของพรีเซ็นเตอร์ “แซ็ค ชุมแพ” จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ เกาะขวดรสมือแม่เอาไว้ให้แน่นๆ นะจ๊ะตัวเอง
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !