กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มาม่าต้มยำแห้ง

โพสต์เมื่อ 12 พ.ย. 62 21:01:10 | 66


มาม่าต้มยำแห้ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 12 พ.ย. 62 21:01:10 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

มาม่าต้มยำแห้ง
มาม่าต้มยำแห้ง

มาม่าต้มยำแห้ง

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 12 พ.ย. 62 21:01:10


มาม่าต้มยำแห้ง

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยรสที่จัดจ้าของน้ำสุกยำแล้วก็เนื้อสัตว์ที่คลุกเคล้าจนเข้ากันดี แถมเติมผักต่างๆเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ต่อสุขภาพได้ตามใจชอบ เมนูนี้ประกอบไปด้วยมาม่า เครื่องต้มยำ (ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด) ผักชีฝรั่ง เครื่องปรุงรสต่างๆดังเช่นว่า พริก มะนาว น้ำปลา และเนื้อสัตว์ดังที่ต้องการ ส่วนวิธีทำก็เริ่มจากการต้มเส้นมาม่าให้นุ่ม แล้วสะเด็ดน้ำรอไว้ ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน แล้วใส่เนื้อสัตว์ลงไปผัดให้เพียงพอสุก ใส่เส้นมาม่าตามลงไป เติมเครื่องต้มยำและก็เครื่องปรุงต่างๆชิมรสให้ออกเปรี้ยวนำ เผ็ดตาม เรียบร้อยแล้วตักใส่จาน โรยด้วยผักชีฝรั่งและไข่ออนเซ็นสักลูก ก็ได้เมนูสุดฟินแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !