กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สตูดิโอโทเออิ

โพสต์เมื่อ 12 พ.ย. 62 14:53:21 | 30


สตูดิโอโทเออิ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 12 พ.ย. 62 14:53:21 จาก URL นี้ : https://sexy168s.com/

สตูดิโอโทเออิ
สตูดิโอโทเออิ

สตูดิโอโทเออิ

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 12 พ.ย. 62 14:53:21


สตูดิโอโทเออิ อุซุมาสะ อิกามูระ(Toei Studio) มีอีกสองชื่อเรียกที่ติดปากกันว่า Kyoto Studio Park หรือ Movie Land เรียกว่าเหมือนจำลองเป็นเมืองสมัยยุคเอโดะมาไว้ในที่นี่อย่างไงอย่างงั้นเลยล่ะค่ะ มีความสมจริงมากถึงมากที่สุด นับเป็นสตูดิโอที่เป็นสถานที่ถ่ายทำจริงของภาพยนตร์ดังหลายๆเรื่อง เรื่องความวมจริงที่ให้คะแนนเต็มร้อยเลยงานดีมาก ทั้งอาคารบ้านเรือน ร้านค้าต่างๆล้วนอิงตามรูปแบบตามประวัติศาสตร์ในยุคนั้นเป๊ะๆ โดยมีการจำลองสถานที่สำคัญมาอย่างสะพานเก่านิฮอนบาชิ (Nihonbashi Bridge), ที่ว่าการศาลโบราณ, สถานีตำรวจสมัยเมจิ และ ย่านเมืองเก่าโยชิวาระมาให้เห็นแบบไม่ต้องไปดูที่ไหนเพิ่มเลยก็ได้ ซึ่งที่ยิ่งทำให้อินกับบรรยากาศมากขึ้นก็ตรงการแต่งการของเจ้าหน้าที่ที่แต่งกายย้อนยุคกันหมดนี่แหล่ะ เรียกได้ว่าทรงผมเสื้อผ้ามาเต็มแบบดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน


เครดิตจาก : https://sexy168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !