กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เอ็นรีเก้ ต่อกุมบังเหียน ไอ้ปืนใหญ่

โพสต์เมื่อ 10 พ.ย. 62 20:23:15 | 46


เอ็นรีเก้ ต่อกุมบังเหียน ไอ้ปืนใหญ่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย guszet เมื่อ 10 พ.ย. 62 20:23:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

เอ็นรีเก้ ต่อกุมบังเหียน ไอ้ปืนใหญ่
เอ็นรีเก้ ต่อกุมบังเหียน ไอ้ปืนใหญ่

เอ็นรีเก้ ต่อกุมบังเหียน ไอ้ปืนใหญ่

โพสต์โดย guszet เมื่อ 10 พ.ย. 62 20:23:15


จากตามรายงานของ เอล กอนฟิเดนเชียล สื่อดังของประเทศสเปน เผยว่า ราอูล ซานเยฮี ประธานฝ่ายฟุตบอลของทีม “ปินใหญ่” ได้มีการติดต่อกับ หลุยส์ เอ็นรีเก้ เพื่อเจรจาให้เขามากุมบังเหียนคนใหม่ของ “ปืนใหญ่” จากการที่ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ “ปืนใหญ่” กำลังพบกับมรสุม จากการที่พาทีมทำผลงานได้ไม่ดีนักในฤดูกาล 2019-2020 จนเขาเป็นที่ไม่พอใจของแฟนบอล “ปืนใหญ่” และแฟนบอลก็เริ่มขับไล่เขาหนักขึ้น จากการที่นัดล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา พาทีมแพ้ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปถึง 2-0


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ