กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เอเมรี่ เผยอนาคต ชาคา อาจไม่ได้เตะอีก

โพสต์เมื่อ 9 พ.ย. 62 20:28:58 | 33


เอเมรี่ เผยอนาคต ชาคา อาจไม่ได้เตะอีก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย guszet เมื่อ 9 พ.ย. 62 20:28:58 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

เอเมรี่ เผยอนาคต ชาคา อาจไม่ได้เตะอีก
เอเมรี่ เผยอนาคต ชาคา อาจไม่ได้เตะอีก

เอเมรี่ เผยอนาคต ชาคา อาจไม่ได้เตะอีก

โพสต์โดย guszet เมื่อ 9 พ.ย. 62 20:28:58


อูไน เอเมรี่ กุนซือ “ปืนใหญ่” กล่าวถึงกรณีของ กรานิต ชาคา ว่าเขายังไม่มั่นใจอนาคตของ ชาคา โดยบอกว่า ชาคา อาจจะไม่ได้ลงเล่นให้ทีมอีกแล้วก็ได้ ซึ่ง ชาคา กลายเป็นที่เกลียดชังของแฟนบอล “ปืนใหญ่” มานานแล้ว แต่ตัวเขาไม่มีพัฒนาการเท่าที่ควร ตั้งแต่ที่เขาย้ายมาร่วมทัพกับ “ปืนใหญ่” เมื่อตอนซัมเมอร์ปี 2016 และประเด็นล่าสุดเขาด่าเหล่าแฟนบอล เพราะว่าเขาโมโหที่โดนแฟนบอลโห่ใส่ระหว่างเกมที่เสมอกับ คริสตัล พาเลซ 2-2 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยประเด็นล่าสุด ชาคา เลยถูกออกจากตำแหน่งกัปตันทีม และได้มีการยืนยันแล้วว่าเขาจะไม่ได้ลงเตะในวันเสาร์ที่ 9 พ.ย.นี้ นัดที่จะเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ