กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ตูมตาม ยุทธนา" เฉลยหน้าสาวปริศนาแล้ว คนนี้สวยเซ็กซี่มาก

โพสต์เมื่อ 8 พ.ย. 62 19:16:34 | 54


"ตูมตาม ยุทธนา" เฉลยหน้าสาวปริศนาแล้ว คนนี้สวยเซ็กซี่มาก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 8 พ.ย. 62 19:16:34 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

"ตูมตาม ยุทธนา" เฉลยหน้าสาวปริศนาแล้ว คนนี้สวยเซ็กซี่มาก

"ตูมตาม ยุทธนา" เฉลยหน้าสาวปริศนาแล้ว คนนี้สวยเซ็กซี่มาก

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 8 พ.ย. 62 19:16:34


เพราะว่ายังโสด พอมีรูปคู่หรือคอมเมนต์ใครในโซเชียลก็เลยถูกจับตาเป็นพิเศษ พระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ ตูมตาม ยุทธนา ที่ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์รูปกับสาวปริศนาลงอินสตาแกรม และสาวสาวสวยระดับนางงามอย่าง หนูเล็ก-อรฤดี แสงหล้า ที่หลายคนจับตาว่าอาจจะเป็นสาวคนใหม่ของตูมตาม เพราะเห็นความสนิทสนมของทั้งคู่และมีการอวยพรวันเกิดกันออกสื่อ

แต่ล่าสุดฝ่ายหนูเล็กก็ได้ออกมาโพสต์ยืนยันเองแล้วว่าเธอไม่ใช่สาวปริศนาคนดังกล่าว และก็ไม่ใช่แฟนของตูมตามด้วย เพราะหนูเล็กกับตูมตามรักกันในแบบพี่น้อง

และล่าสุดคนที่ออกมาเฉลยว่าสาวปริศนาคนดังกล่าวเป็นใคร ก็คือตูมตาม ที่ออกมาโพสต์เฉลยลงโซเชียลเอง เธอมีชื่อว่า คะแนน เป็นสาวสวยจากรายการ แฟนฉันเป็นซุปตาร์ และทั้งคู่ได้ไปออกเดตกันเป็นเวลา 2 วัน โดยตูมตามได้โพสต์รูปหน้าของคะแนนไว้เต็มๆ พร้อมกับข้อความว่า "รูปที่ถ่ายรูปแรกวันนั้น เป็นสองวันที่อยู่ในความทรงจำจริงๆ"

ถึงแม้จะเป็นการเฉลยว่าสาวปริศนาคือผู้หญิงที่รู้จักกันในรายการ แต่ก็มีแต่คนเข้าไปคอมเมนต์ถามว่าตูมตามได้คุยกันต่อหรือไม่และยังเชียร์บอกว่าอยากให้คู่นี้คบกันจริงๆ ก็มีเยอะมาก และยิ่งเปิดวาร์ปเข้าไปในอินสตาแกรมของคะแนน ยิ่งเห็นเลยว่าเธอสวยและเซ็กซี่มากทุกรูปจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ