กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พ่อตาเจอภาพช็อก ลูกเขยเดินมาบอก "ผมอยากตาย" พูดจบปาดคอตัวเองรัวๆ

โพสต์เมื่อ 8 พ.ย. 62 18:38:23 | 21


พ่อตาเจอภาพช็อก ลูกเขยเดินมาบอก "ผมอยากตาย" พูดจบปาดคอตัวเองรัวๆ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 8 พ.ย. 62 18:38:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

พ่อตาเจอภาพช็อก ลูกเขยเดินมาบอก
พ่อตาเจอภาพช็อก ลูกเขยเดินมาบอก "ผมอยากตาย" พูดจบปาดคอตัวเองรัวๆ

พ่อตาเจอภาพช็อก ลูกเขยเดินมาบอก "ผมอยากตาย" พูดจบปาดคอตัวเองรัวๆ

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 8 พ.ย. 62 18:38:23


(7 พ.ย.62) เมื่อเวลา 20.00 น. ตำรวจสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้มีดทำครัวปาดคอตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในบ้าน หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่บริเวณประตูหน้าบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายทวีศักดิ์ อายุ 54 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า หายใจรวยริน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ส่วนที่บริเวณลำคอฝั่งซ้าย พบบาดแผลฉกรรจ์ จากการถูกมีดบาดลึก เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง นอกจากนี้ที่บริเวณหน้าห้องครัว เจ้าหน้าที่พบมีดทำครัวเปื้อนเลือด จำนวน 1 เล่ม ตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายจอง อายุ 78 ปี พ่อตานายทวีศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ ระหว่างนั้นตนก็ได้เห็นนายทวีศักดิ์เดินถือมีดออกมาจากห้องครัว แล้วบอกกับตนเองว่า ผมอยากตาย ผมจะตายแล้วนะ ก่อนที่จะลงมือปาดคอตัวเองจำนวนหลายครั้ง และนายทวีศักดิ์ก็ล้มลงไปนอนกับพื้น

ส่วนสาเหตุคาดว่า นายทวีศักดิ์ น่าจะเกิดอาการเครียด ที่ตัวเองโรคประจำตัว ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุตนจึงได้ตะโกนเรียกญาติๆ ให้เข้ามาช่วย แล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ก็น่าจะมาจากปัญหาเครียดสะสม ในเรื่องของโรคประจำตัว เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค และจำเป็นต้องกินยาเพื่อรักษาร่างกายตัวเองทุกวัน ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ได้รับบาดเจ็บเกิดอาการเครียด ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการเฝ้าดูอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่าจะก่อเหตุซ้ำอีก โดยหลังจากนี้จะมีสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ