กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แวร์ โซว" หมดตัวแต่มีความสุข ใช้หนี้ 13 ล้าน ได้แล้ว! ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ครั้ง

โพสต์เมื่อ 7 พ.ย. 62 21:25:36 | 44


"แวร์ โซว" หมดตัวแต่มีความสุข ใช้หนี้ 13 ล้าน ได้แล้ว! ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ครั้ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 พ.ย. 62 21:25:36 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

"แวร์ โซว" หมดตัวแต่มีความสุข ใช้หนี้ 13 ล้าน ได้แล้ว! ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ครั้ง

"แวร์ โซว" หมดตัวแต่มีความสุข ใช้หนี้ 13 ล้าน ได้แล้ว! ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ครั้ง

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 พ.ย. 62 21:25:36


ถึงจะต้องหมดตัวแต่ก็ไม่เสียใจ สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ แวร์ โซว วัย 46 ปี เพราะล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนในงานบวงสรวงละคร เสน่หาสตอรี่ Season 2 ว่าตอนนี้หนี้สินที่เคยมีมากกว่า 13 ล้านบาท ได้หมดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และถึงแม้ตอนนี้ชีวิตของเธอจะไม่มีทั้งบ้าน ทั้งรถ และคอนโด แถมยังต้องอาศัยอยู่กับลูกสาว น้องคนดี ภายในอพาร์ตเม้นท์เล็กๆ เพียงสองคนแม่ลูก แต่ก็เป็นชีวิตที่มีความสุขกว่าเดิมมาก อีกทั้งอาการป่วยโรคซึมเศร้าที่เคยมี ทุกวันนี้ก็เรียกได้ว่าแทบจะหายเป็นปกติ และสามารถกลับมาทำงานได้เหมือนเดิมอีกครั้ง

"ขายคอนโดได้แล้วค่ะ หมดหนี้แล้ว ตอนนี้ใช้หนี้หมดแล้ว ไม่มีอะไรเหลือแล้ว เริ่มต้นใหม่จากศูนย์เลย สบายใจขึ้นมากตอนนี้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องดอกเบี้ยที่ต้องหามาจ่ายเขาทุกเดือนแล้ว ยิ่งช่วงนี้เศรษฐกิจแบบนี้ด้วย งานจ้างเราก็มีน้อย เงินที่เข้ามาก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง ดังนั้นพอเราหมดหนี้แล้วมันก็ทำให้เราสบายใจมากๆ เลย"

"ถามว่าเสียใจไหมที่ไม่มีอะไรเหลือแล้ว คำตอบคือ ไม่เลยค่ะ เพราะการที่เราไม่มีหนี้ ไม่มีอะไรผูกมัดเรา มันประเสริฐที่สุดเลย บ้านไม่มี รถไม่มี คอนโดก็ขาย ส่วนเงินในบัญชีก็มีร่อยหรอ แต่เราไม่เสียดาย เพราะของพวกนี้มันสร้างทำใหม่สร้างใหม่ได้ ส่วนเรื่องการใช้ชีวิตเราก็ประหยัดของเราเป็นปกติอยู่แล้ว เราไม่ได้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีน้อยจ่ายหนัก ไลฟ์สไตล์เรากินข้าวแกง 30-40 บาท ก็แฮปปี้แล้วค่ะ"

"งานช่วงนี้ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่บางครั้งถ้าคิวมันไม่ได้จริงๆ หรือบทมันไม่ลงตัว เราก็ไม่ไหวเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังรับงานอยู่เรื่อยๆ ค่ะ"

อาการป่วยโรคซึมเศร้าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"เอ่อ...หลายคนอาจจะคิดว่าคนที่ป่วยโรคซึมเศร้าส่วนใหญ่เป็นเพราะมีปัญหาเรื่องเงิน แต่ว่าจริงๆ แล้วเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่มันเป็นเรื่องที่เราถูกเอาเปรียบมากกว่า อย่างตัวของเราเอง ช่วงที่ผ่านมาเราโดนโทรศัพท์โรคจิตติดต่อเข้ามาเยอะมาก โทรมาพูดจาไม่ดีใส่เราในช่วงที่เรามีปัญหา เราก็จะรู้สึกแบบทำไมชีวิตเราต้องมาโดนอะไรแบบนี้ ตอนนั้นคือมันไม่ไหวแล้วจริงๆ แต่ว่าตอนนี้หายแล้วค่ะ"

"ถ้าให้นับเป็นช่วงเวลาที่ป่วย เอ่อ...เราป่วยโรคซึมเศร้าแบบไม่รู้ตัวอยู่ 5 ปี และก็มาเริ่มกินยารักษาจริงจังอยู่ประมาณ 3-4 ปี รวมๆ แล้วก็คือ 9 ปี เห็นจะได้ ซึ่งตอนนี้คุณหมอบอกว่าอาการโดยรวมเราดีขึ้น สงบมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ให้หยุดกินยานะคะ เพราะการทำงานการใช้ชีวิตของเรายังต้องเจอกับผู้คน แต่ก็ลดระยะเวลาในพบหมอลง เป็น 2 เดือน ต่อ 1 ครั้ง"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ