กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ออม สุชาร์" บอกตรงๆ ไม่กล้าคิดไปเอง ช่วงนี้ถูกถามถี่ เมื่อไหร่จะแต่ง "แอมป์ พิธาน"

โพสต์เมื่อ 7 พ.ย. 62 21:24:39 | 87


"ออม สุชาร์" บอกตรงๆ ไม่กล้าคิดไปเอง ช่วงนี้ถูกถามถี่ เมื่อไหร่จะแต่ง "แอมป์ พิธาน"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 พ.ย. 62 21:24:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

"ออม สุชาร์" บอกตรงๆ ไม่กล้าคิดไปเอง ช่วงนี้ถูกถามถี่ เมื่อไหร่จะแต่ง "แอมป์ พิธาน"

"ออม สุชาร์" บอกตรงๆ ไม่กล้าคิดไปเอง ช่วงนี้ถูกถามถี่ เมื่อไหร่จะแต่ง "แอมป์ พิธาน"

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 พ.ย. 62 21:24:39


เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่คิวงานรัดตัวจนแทบไม่มีเวลาพักหายใจ สำหรับ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกซุปตาร์ขวัญใจแฟนคลับ เลยทำให้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า การที่เจ้าตัวทำงานหนักขนาดนี้จะส่งผลกระทบอะไรต่อสุขภาพบ้างหรือเปล่า

ซึ่งล่าสุดนอกจาก ออม สุชาร์ จะออกมาเปิดใจกลางงาน Shopee Connect x Pruksa Life Transition ว่า สุขภาพของเธอแข็งแรงดี และไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงแล้ว เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่า เพิ่งจะมีหมอดูทักว่าดวงของเธอกำลังจะดีขึ้น ทั้งในส่วนของหน้าที่การงานและความรัก แถมเร็วๆ นี้เธอกับหวานใจไฮโซ แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ก็ยังมีแพลนจัดทริปฉลองปีใหม่ 6 วันรวด ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดีหรือไม่นั้น เห็นทีว่าทุกคนคงต้องรอติดตามกันเอาเองซะแล้ว

"สำหรับงานที่ออมทำอยู่ทั้งหมดตอนนี้ แฟนๆ น่าจะได้ชมกันปีหน้าทั้งหมดเลยค่ะ เพราะตอนนี้ทำงานแน่นมาก 7 วันเต็มๆ ถามว่าออมคาดหวังแค่ไหนกับงานซีรีส์ เอ่อ...ก็คาดหวังมากค่ะ เพราะล่าสุดมีหมอดูทักออมมาด้วยเหมือนกันว่า เรื่องนี้จะต้องดังมาก ดังที่จีนแน่นอน คนจีนต้องชอบ นอกจากนั้นหมอดูก็ยังทักด้วยว่าความรักและการงานจะราบรื่น เพราะผ่านปีชงไปแล้ว (ยิ้ม) ส่วนเรื่องดวงเป็นเจ้าสาว จริงๆ หมอดูเขาก็คงไม่กล้าพูดอะไรถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ"

"ถามว่าปีชงที่ผ่านมาตัวออมเองต้องเจอกับอะไรบ้าง คือจริงๆ มันก็มีทั้งดีและไม่ดีปนกันนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพที่ดูจะหนักเป็นพิเศษ ซึ่งออมเองก็เชื่อเหมือนกันเวลาถูกทัก แต่ไม่ถึงกับต้องทำพิธีนู่นนั่นนี่"

ความรักกับ แอมป์ พิธาน ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ยังหวานเหมือนเดิมไหม ?
"รอดูปลายปี (ยิ้ม) ไปเที่ยวค่ะ ไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน เพราะช่วงปีใหม่กองละครเขาจะหยุดพอดี เราก็เลยได้ไปพักผ่อน ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ก็คงไม่มีหรอก ไม่มี (หัวเราะ)"

ตัวเราเองแอบเฝ้ารอเซอร์ไพรส์บ้างหรือเปล่า ?
"เฝ้ารอไปเที่ยวค่ะ เพราะทำงานหนักมาทั้งปีแล้ว (หัวเราะ) ทริปนี้ที่วางไว้ก็น่าจะไปกันประมาณ 6 วัน ไปด้วยกันกับเพื่อนๆ"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ