กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ใครว่าลอยกระทงมีปัญหา ต้องดู!!

โพสต์เมื่อ 5 พ.ย. 62 09:02:58 | 195


ใครว่าลอยกระทงมีปัญหา ต้องดู!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย napatsl เมื่อ 5 พ.ย. 62 09:02:58 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

ใครว่าลอยกระทงมีปัญหา ต้องดู!!

โพสต์โดย napatsl เมื่อ 5 พ.ย. 62 09:02:58


"ใครคิดว่าเรื่องลอยกระทง มีปัญหา!!??? ต้องดู"
.
"Loi Krathong Duel ก่อนกระทงลงสายน้ำ"
.
หลังจากเราเห็นภาพกระทงเกลื่อนกลาดในSocialหลังคืนวันลอยกระทง เราเลยตัดสินใจทำหนังเรื่องนี้
.
หนังสั้นเพิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นหัวข้อ สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ โดยได้รับโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 จึงอยากขอแรงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ผ่านเข้ามา อย่าลืมติชม หรือช่วยแชร์ผลงานนี้ต่อไปด้วยนะครับ
.
.
เรื่องย่อ : ยายหลานคู่หนึ่งแต่งชุดไทยกำลังจะออกไปลอยกระทง แต่จู่ๆ หลานก็มาบอกยายว่า ปีนี้จะไม่ไปลอยกระทงแล้ว สร้างความประหลาดใจให้กับยายเป็นอย่างมาก
.
กำกับโดย บิ๊ก - ณภัทร ตั้งสง่า
A Film by Napat Tangsanga
.
.
Big Napat The Director #กระทงน้ำแข็ง #สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ #ลอยกระทง #ลอยกระทงDuel #LoiKrathongDuel #ก่อนกระทงลงสายน้ำ #SLProd #Film #Director #อุ่นไอรักคลายความหนาว


เครดิตจาก : Big Napatคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ