กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ซัวเรซ!! เจ็บพักยาว 2 เกม

โพสต์เมื่อ 4 พ.ย. 62 20:46:33 | 32


ซัวเรซ!! เจ็บพักยาว 2 เกม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย guszet เมื่อ 4 พ.ย. 62 20:46:33 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

ซัวเรซ!! เจ็บพักยาว 2 เกม
ซัวเรซ!! เจ็บพักยาว 2 เกม

ซัวเรซ!! เจ็บพักยาว 2 เกม

โพสต์โดย guszet เมื่อ 4 พ.ย. 62 20:46:33


สื่อของประเทศอังกฤษ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด เผย หลุยส์ ซัวเรซ มิดฟิลด์วัย 32 ปีของ บาร์เซโลน่า ต้องรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 3 สัปดาห์ เนื่องจาก ซัวเรซ ได้บาดเจ็บบริเวณน่องจากเกมนัดล่าสุดที่ไปแพ้ให้ ลาบันเต้ 1-3 ในวันเสาร์ที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนัดต่อไป ซัวเรซ จะอดลงเตะในนัดที่ “บาร์ซา” เปิดบ้านเจอกับ สลาเวีย ปราก ในวันอังคารที่ 5 พ.ย.นี้ รวมไปถึงอีกเกมที่ เซลต้า บีโก้ จะบุกมาเยือนในวันเสาร์ที่ 9 พ.ย.นี้อีกด้วย แต่ซัวเรซ น่าจะหายทันในเกมที่จะบุกไปเจอทีม เลกาเนา ในวันเสาร์ที่ 23 พ.ย. 2562 นี้


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ