กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ข้าว เดอะเฟซ

โพสต์เมื่อ 1 พ.ย. 62 22:55:49 | 129


ข้าว เดอะเฟซ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 1 พ.ย. 62 22:55:49 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

ข้าว เดอะเฟซ
ข้าว เดอะเฟซ

ข้าว เดอะเฟซ

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 1 พ.ย. 62 22:55:49


เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่ขยันออกกำลังกายสม่ำเสมอ สำหรับ ข้าว เดอะเฟซ3 หรือ ข้าว-จุฑารัตน์ แก้วมณี ด้วยเหตุนี้ทำให้ข้าวเป็นเจ้าของหุ่นเซ็กซี่ มีเสน่ห์ชวนให้หนุ่มๆ เคลิ้มได้ไม่ยาก

โดยในอินสตาแกรมส่วนตัว นอกจากภาพไลฟ์สไตล์ทั่วไป ยังอัดแน่นไปด้วยภาพออกกำลังกายที่เธอจริงจังมากถึงขั้นไปเรียนการเป็นเทรนนอร์จนจบหลักสูตร งานนี้ไม่ต้องแปลกใจที่สาวสวยจากเวที The Face Thailand Season 3 คนนี้จะฮอตตลอด ล่าสุดเธอผันตัวเองเข้าสู่เส้นทางนักแสดงมีผลงานซีรีส์ Bangkok ghost stories แถมยังมีผลงานอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !