กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาเธอร์ เฟล็ก แลกทั้งชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณ

โพสต์เมื่อ 1 พ.ย. 62 15:50:36 | 94


อาเธอร์ เฟล็ก แลกทั้งชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย lapapat เมื่อ 1 พ.ย. 62 15:50:36 จาก URL นี้ : https://www.mk8k.com

อาเธอร์ เฟล็ก แลกทั้งชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณ
อาเธอร์ เฟล็ก แลกทั้งชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณ

อาเธอร์ เฟล็ก แลกทั้งชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณ

โพสต์โดย lapapat เมื่อ 1 พ.ย. 62 15:50:36


อาเธอร์ เฟล็ก แลกทั้งชีวิต จิตใจ และจิตวิญญาณเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพในการแสดงออกในตัวตนในชื่อใหม่ที่เขาเลือกให้ผู้คนจดจำว่า โจ๊กเกอร์ ส่วน วาคีน ฟีนิกซ์ แลกด้วยสุขภาพร่างกายและจิตใจ ให้ได้มาซึ่งอิสรภาพในการแสดงเป็นตัวละคร
นักแสดงอย่างฟีนิกซ์ที่ใช้เทคนิคนี้ใน Joker เขาไปใช้ชีวิตเป็นตัวละครตั้งแต่ร่างกาย คือลดน้ำหนักตัวเองลงไป 25 กิโลกรัม และอยู่กับเสียงหัวเราะที่เป็นอาการของตัวละคร รวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ อีกมากมายเป็นเวลานานกว่าหนึ่งเดือน จนร่างกายเกิดสภาวะที่เรียกว่ากล้ามเนื้อจำ และนั่นทำให้ฟีนิกซ์กลายเป็น อาเธอร์ เฟล็ก แบบไม่ต้องพยายามอีกต่อไปในระหว่างถ่ายทำ
ถ้าผู้ชมชมภาพยนตร์ Joker จะเห็นว่าบางครั้งเสียงหัวเราะของเฟล็กฟังดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติ แต่บางครั้งเสียงกลับฟังดูเค้นๆ แห้งๆ อนิจจา…สงสารคุณจัง Method Actor แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ทุกครั้งที่เกิดการหัวเราะขึ้นในเรื่อง ฟีนิกซ์ก็สามารถทำให้การหัวเราะของตัวละครดูเจ็บปวด ทรมาน และทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงสภาวะอันแปลกประหลาดของตัวละครอย่างไม่มีข้อสงสัย


เครดิตจาก : https://www.mk8k.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !