กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โย ยศวดี” 20 ปีผ่านไป

โพสต์เมื่อ 28 ต.ค. 62 15:59:30 | 267


โย ยศวดี” 20 ปีผ่านไป

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 28 ต.ค. 62 15:59:30 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

โย ยศวดี” 20 ปีผ่านไป
โย ยศวดี” 20 ปีผ่านไป

โย ยศวดี” 20 ปีผ่านไป

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 28 ต.ค. 62 15:59:30


เป็นสิ่งยืนยันได้เลยว่าสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายจะรูปร่างดี หน้าตาสดใสแลดูอ่อนกว่าวัย เพราะอดีตนางแบบสาวสุดแซ่บ โย ยศวดี ปัจจุบันรูปร่างยังคงเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน เนื่องจากการดูแลตัวเองพร้อมออกกำลังกายเป็นประจำ ล่าสุด โย หยิบบิกินีลายงูทำเสม็ดลุกเป็นไฟ

ต้องบอกว่า โย ยศวดี เป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ตกหลุมรักการออกกำลังกายจนยอมทิ้งงานเดินแบบเผื่อหันไปจริงจังกับการแข่งขันไตรกีฬา จนเธอสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ว่า บนเส้นทางสายนี้เธอเป็นตัวจริง นอกเหนือจากเรื่องสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำยังเสริมให้เธอดูเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน แม้ว่าอายุจะขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !