กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ภูริ-แอน" โพสต์ภาพครอบครัว อวดหุ่นแซ่บทริปมัลดีฟส์

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:48:31 | 97


"ภูริ-แอน" โพสต์ภาพครอบครัว อวดหุ่นแซ่บทริปมัลดีฟส์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:48:31 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

"ภูริ-แอน" โพสต์ภาพครอบครัว อวดหุ่นแซ่บทริปมัลดีฟส์

"ภูริ-แอน" โพสต์ภาพครอบครัว อวดหุ่นแซ่บทริปมัลดีฟส์

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:48:31


วันก่อนครอบครัวหิรัญพฤกษ์เพิ่งนอนชิลกันอยู่ที่บ้านเกาะนาคาน้อย มาตอนนี้มาโผล่กันอยู่ที่มัลดีฟส์แล้ว ทั้ง ภูริ หิรัญพฤกษ์ กับภรรยา แอน อลิชา และลูกสาวสุดที่รัก น้องริชา และลูกน้อยในท้องแอนอีกคนที่พากันมาพักผ่อนเที่ยวทะเล สถานที่สุดโปรดของบ้านนี้

ซึ่งแอนบอกว่าครั้งก่อนน้องริชาก็อยู่ในท้องแบบน้องตอนนี้เหมือนกัน และปีหน้าที่พ่อภูริบอกว่าจะมาพร้อมหน้ากัน 4 คนอีกครั้ง เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นสายลุยมากๆ และนอกจากภาพน่ารักๆ ที่พ่อแม่ลูก แต่งตัวธีมสีเดียวกันแล้ว

ก็ยังมีภาพครอบครัวแบบแซ่บๆ ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย ตอนนี้ แอน อลิชา ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 6เดือนแล้ว คุณแม่แซ่บมากนานๆ จะเห็นแอน ใส่บิกินี่และโพสท่าให้เห็นแบบเต็มๆ ตัว หลายคนชมว่าท้องนี้สวยมาก ส่วนว่าที่คุณพ่อลูก2 อย่างภูริ ก็หุ่นแซ่บเช่นกัน ถอดเสื้อเห็นกล้ามแน่นๆ ชัดมาก

และภาพคู่ของ แอน-ภูริ ที่ขอส่งท้ายด้วยภาพสวีท แอนกับสามีก่อนที่คลอดลูก ที่ทำเอาแอนเขินไปเลยกับภาพคู่ ตามแคปชั่นว่า "นานๆ จะสวีทกับพี่เค้า​ แม่ก็จะเขินๆหน่อย ปีหน้าเราก็จะเป็นพ่อแม่ลูกสองแล้ว​ จะหาเวลาที่ไหนมาสวีทเนี่ย"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ