กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้องอีฟ

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:40:22 | 133


น้องอีฟ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:40:22 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

น้องอีฟ
น้องอีฟ

น้องอีฟ

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:40:22


ถือเป็นอีกหนึ่งสาวในแวดวงกีฬาที่หายหน้าไปนานสำหรับ "อีฟ" รวิสรา สังข์สุวรรณ อดีตนักกีฬาเรือพายทีมชาติไทย ที่กวาดเหรียญรางวัลต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นในประเภท เรือยาวสากล และ เรือเเคนูสลาลอม

มาในวันนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว แถมสวยขึ้นกว่าเดิมมาก งานนี้เชื่อเลยว่าแฟนคลับหนุ่มๆ มีตะลึงแน่นอนกับภาพชุดว่ายน้ำที่เธอโพสต์ลงในโลกโซเชียล

โดยผลงานที่เชื่อว่าคอกีฬาหลายคน น่าจะจดจำกันได้เห็นจะเป็นในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศจีน เมื่อปี 2010 ซึ่งเธอคว้า 3 เหรียญทองแดง แบบเหนือความคาดหมาย แถมต่อด้วยการคว้า 2 เหรียญทอง ในการแข่งขัน เรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 11 “ไอดีบีเอฟ เวิลด์ ดรากอน โบ้ต แชมเปียนชิพ 2013” ที่ประเทศฮังการี


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ