กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"มาลีสวยมาก" ไอดอลแคสต์เกม เปิดใจหลังโดนสังคมรุมด่ากระหน่ำ

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:23:33 | 69


"มาลีสวยมาก" ไอดอลแคสต์เกม เปิดใจหลังโดนสังคมรุมด่ากระหน่ำ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:23:33 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

"มาลีสวยมาก" ไอดอลแคสต์เกม เปิดใจหลังโดนสังคมรุมด่ากระหน่ำ

"มาลีสวยมาก" ไอดอลแคสต์เกม เปิดใจหลังโดนสังคมรุมด่ากระหน่ำ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:23:33


เปิดใจนักแคสต์เกม “มาลีสวยมาก” หลังเจ้าตัวถูกรุมด่า ปมเด็กโมโหทุบคอมพิวเตอร์คว้ามีดอีโต้ขู่แม่ หลังเล่นเกมออนไลน์แพ้เพื่อน

จากกรณีคลิปที่แชร์ว่อนโลกออนไลน์ เมื่อเด็กชายกำลังนั่งเล่มเกมพร้อมกับไลฟ์ไปด้วย แต่อยู่ๆ ได้ตะโกนด่าคนในเกม เนื่องจากโดนแกล้งเอาของในเกมไป ทำให้อาม่าต้องเข้ามาปลอบและพยายามบอกให้เลิกเล่นเกม แต่เด็กชายยังเกิดอาการโมโหอย่างหนัก โดยทุบแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์หลายครั้งอย่างโทสะ พร้อมกับขู่ว่าจะทำร้ายทั้งแม่และอาม่า แล้วไปถือมีดอีโต้มาขู่จะฟันแม่ หลังจากที่ปาหูฟังลูกชายทิ้งจนพัง ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

นายอิทธิเดช หรือนามแฝง "มาลีสวยมาก" อายุ 22 ปี นักแคสต์เกมชื่อดัง ที่มีชื่ออยู่ในคลิปของเด็กชาย ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า หลังเด็กในคลิปเอ่ยชื่อตัวเอง ทำให้มีคนเข้าใจผิดว่าตนเป็นต้นเหตุที่ทำให้เด็กคลุ้มคลั่ง จนมีคนเข้ามาด่าตนเองมากมาย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ