กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ดอยม่อนเงาะ

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:22:29 | 39


ดอยม่อนเงาะ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:22:29 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

 ดอยม่อนเงาะ
ดอยม่อนเงาะ

ดอยม่อนเงาะ

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 22 ต.ค. 62 23:22:29


อยู่ห่างจากศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ประมาณ 2 กิโลเมตร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ที่อยากจะเห็นวิวผืนป่าของเชียงใหม่มุมสูง แถมยังสัมผัสกับความหนาวเย็น ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน และทะเลหมอกที่สวยงามแบบพาโนรามา ใครก็ตามที่อยากขึ้นมาสัมผัสบรรยากาศสวย ๆ แบบนี้ สามารถพักค้างคืนได้ที่โครงการหลวงม่อนเงาะ ไร่ชาลุงเดช หรือจะเป็นโฮมสเตย์แถวหมู่บ้าน ซึ่งมีให้เลือกใช้บริการหลากหลาย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการค้างคืนบนยอดดอยม่อนเงาะ ที่นี่ไม่มีที่พักและร้านอาหาร มีแต่จุดกางเต็นท์และห้องน้ำอำนวยความสะดวกเท่านั้น

ที่ตั้ง : ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !