กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไขข้อสงสัย! สมาคมผู้ตัดสินแจงลูกยิง "แรชฟอร์ด" ฟาวล์หรือไม่?

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 62 00:10:10 | 56


ไขข้อสงสัย! สมาคมผู้ตัดสินแจงลูกยิง "แรชฟอร์ด" ฟาวล์หรือไม่?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ต.ค. 62 00:10:10 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ไขข้อสงสัย! สมาคมผู้ตัดสินแจงลูกยิง
ไขข้อสงสัย! สมาคมผู้ตัดสินแจงลูกยิง "แรชฟอร์ด" ฟาวล์หรือไม่?

ไขข้อสงสัย! สมาคมผู้ตัดสินแจงลูกยิง "แรชฟอร์ด" ฟาวล์หรือไม่?

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ต.ค. 62 00:10:10


กลายเป็นประเด็นที่เป็นที่ถกเถียงเป็นอย่างมากสำหรับประตูของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ส่งให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายขึ้นนำ ลิเวอร์พูล 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยจังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 36 วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ ไปแย่งบอลจาก ดิว็อค โอริกี้ จากทางด้านหลังก่อนที่บอลจะถูกเปิดขึ้นหน้าและนำไปสู่ประตูขึ้นนำของเจ้าถิ่น อย่างไรก็ตามผู้เล่นของลิเวอร์พูล พยายามประท้วงเพื่อขอให้ มาร์ติน แอตกินสัน กรรมการตัดสินใจดู VAR เพื่อตัดสินใหม่ แต่ท้ายสุดก็ไม่เป็นผล

ซึ่งล่าสุด สกายสปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ ได้บุกไปสอบถามเกี่ยวกับจังหวะดังกล่าวจาก สมาคมผู้ตัดสินแมตช์เกมอาชีพ (Professional Game Match Officials Limited) เพื่อหาข้อสรุปของการตัดสินใจของกรรมการในครั้งนี้

โดยทาง พีจีเอ็มโอแอล อธิบายว่า "ข้อแรก กรรมการในสนามไม่คิดว่ามันเป็นการฟาวล์ และ VAR ก็ได้ทำการตรวจสอบแล้ว มันไม่ได้เป็นการทำหน้าที่ผิดพลาดแต่อย่างใดที่ร้ายแรง"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ