กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

10 ปี ที่รอคอย "ต๊ะ วริษฐ์" จูงมือ "แอน วริษฐา" ฉลองมงคลสมรสสุดหวาน

โพสต์เมื่อ 22 ต.ค. 62 00:07:52 | 75


10 ปี ที่รอคอย "ต๊ะ วริษฐ์" จูงมือ "แอน วริษฐา" ฉลองมงคลสมรสสุดหวาน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ต.ค. 62 00:07:52 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

10 ปี ที่รอคอย
10 ปี ที่รอคอย "ต๊ะ วริษฐ์" จูงมือ "แอน วริษฐา" ฉลองมงคลสมรสสุดหวาน

10 ปี ที่รอคอย "ต๊ะ วริษฐ์" จูงมือ "แอน วริษฐา" ฉลองมงคลสมรสสุดหวาน

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 ต.ค. 62 00:07:52


หลังจากเตรียมงานกันมาอย่างหนักล่าสุดคู่รักสุดหวาน ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท และ สาวแอน-วริษฐา หล่อโลหการ ที่คบหากันมาถึงสิบปี ได้เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว หลังเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 61 ที่ จ.ภูเก็ต โดยบ่าวสาวได้จูงมือกันเปิดใจต่อสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มมีความสุขสุดๆ

ต๊ะ เผยว่า "วันนี้ผมตื่นเต้นที่สุดครับ เป็นวันฉลองสมรสไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อน ตลอด 10 ปี เราคบกันมาตั้งแต่ฐานะเพื่อน คนรู้จัก มาเป็นแฟน พี่ น้อง จน 10 กว่าที่ผ่าน เราคบกันในฐานะคู่ชีวิต ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมามันทำให้เรามีความสุข นับจากนี้เราต้องดูแลเขาให้ดีที่สุด สิ่งที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ได้คงเป็นเรื่องของการให้อภัยซึ่งกันและกันช่วยดูแลและให้กำลังใจกัน

การเปลี่ยนจากแฟน หรือคู่หมั้นมาเป็นสามีภรรยาถามว่ามันเปลี่ยนไปไหม เปลี่ยนไปมาก หลายๆคน บอกว่าเปลี่ยน รักกันมากขึ้น ของผมโดนใช้มากขึ้น (หัวเราะ) เมื่อก่อนผมสั่งอะไรก็ทำ แต่ตอนนี้พอจะมีคำนำหน้าว่าเมีย สั่งผมตลอดเลย(หัวเราะ) แต่จะเรียกว่ากลัวเมียไหมกลัวที่ไหนล่ะ ผมจะตั้งสมาคมเอาแต่ใจเหมือนกันครับ ส่วนทะเบียนสมรสตอนนี้ยังไม่ได้จดครับเราต้องมูเตลู หาฤกษ์ก่อน อย่างน้อยก็นิดนึงเพื่อความสบายใจ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ