กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

รถติดเป็นทางยาว พลังศรัทธาแห่รับเหรียญ "รอดปลอดภัย" จากมือหลวงปู่รอด

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 23:00:04 | 20


รถติดเป็นทางยาว พลังศรัทธาแห่รับเหรียญ "รอดปลอดภัย" จากมือหลวงปู่รอด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ต.ค. 62 23:00:04 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

รถติดเป็นทางยาว พลังศรัทธาแห่รับเหรียญ
รถติดเป็นทางยาว พลังศรัทธาแห่รับเหรียญ "รอดปลอดภัย" จากมือหลวงปู่รอด

รถติดเป็นทางยาว พลังศรัทธาแห่รับเหรียญ "รอดปลอดภัย" จากมือหลวงปู่รอด

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 ต.ค. 62 23:00:04


คลื่นมหาชนแห่เข้าคิวรับแจกเหรียญจากมือหลวงปู่รอด "รุ่นรอดปลอดภัย" ทำถนนสาย 24 รถติดเป็นทางยาวกว่า 10 กิโลเมตร เพื่อย้ำเตือนถึงการขับขี่ปลอดภัย

(20 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าป้อมยามตำรวจ สภ.ปราสาท สามแยกนิคมปราสาท ช่วงกิโลเมตรที่ 185-186 ถนนทางหลวงสาย 24 สีคิ้ว-อุบลราชธานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พระครูอาภัสร์ธรรมคุณ หรือ หลวงปู่บุญรอด อาภัสสโร เจ้าอาวาสวัดโคกกรม อายุ 70 ปี เจ้าคณะตำบลโคกกลาง อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ ได้ทำพิธีแจกเหรียญเหรียญหลวงปู่รอด อาภัสสโร รุ่น “รอดปลอดภัย” จำนวน 4,000 องค์ให้กับประชาชนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนฟรี โดยมอบให้จากมือของหลวงปู่รอดเอง โดยจะแจกให้เฉพาะคนขับรถคันละ 1 องค์เท่านั้น รวมทั้งสิ้น 4,000 คั

ทำให้บรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้า เวลา 08.30 น. มีประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเดินทางมาจอดรถต่อคิวกันยาวเหยียดทั้งถนนฝั่งขาเข้าและขาออก ทั้ง 2 ฝั่งถนน ระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร โดยมีพระสงฆ์ของวัดโคกกรม มาช่วยแจกเหรียญให้กับประชาชนอีกฝั่งของถนน

นอกจากนี้ยังจัดระเบียบในการเข้าคิวเข้ารับเหรียญ ของทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ พร้อมเปิดเส้นทางเดินรถปกติสำหรับประชาชนทั่วไปที่สัญจรไปมาบนถนนหลักสายนี้ เพื่อไม่ให้รถติด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราสท และตำรวจทางหลวงปราสาท สภ.พนมดงรัก สภ.ทุ่งมน และสภ.โชคนาสาม อ.ปราสาท คอยอำนวยความสะดวกในการจราจรของประชาชนที่ใช้เส้นทางนี้ผ่าน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ