กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"6 ประเด็นร้อน" หลังศึกแดงเดือดผีเจ๊าหงส์ 1-1

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 22:44:16 | 18


"6 ประเด็นร้อน" หลังศึกแดงเดือดผีเจ๊าหงส์ 1-1

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 21 ต.ค. 62 22:44:16 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

"6 ประเด็นร้อน" หลังศึกแดงเดือดผีเจ๊าหงส์ 1-1

"6 ประเด็นร้อน" หลังศึกแดงเดือดผีเจ๊าหงส์ 1-1

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 21 ต.ค. 62 22:44:16


เกมวันนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น แถมเป็นผู้ยิงประตูขึ้นนำให้กับ ปีศาจแดง ตั้งแต่ในช่วงครึ่งแรกอีกด้วย

ซึ่งแฟน ๆ หลายคนที่ติดตามรับชม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซีซั่นนี้มานั่น จะทราบดีเลยว่าวันนี้ แรชฟอร์ด เล่นได้ดีผิดหูผิดตาเอามาก ๆ และมักจะเป็นแบบนี้ประจำเวลาพบกับทีมใหญ่

แน่นอนมันมีคำอธิบายปรากฏการณ์เหล่านี้ได้ นั่นคือ แรชฟอร์ด เป็นผู้เล่นที่มีความเร็วสูง มีความคล่องตัว ไปกับบอลได้ดี การเจอกับทีมใหญ่ที่มาเล่นเกมบุกใส่ แมนฯ ยูไนเต็ด มักจะเปิดพื้นที่ในแนวหลังค่อนข้างเยอะ

สิ่งนั้นเองที่เป็นการสร้างโอกาสให้ แรชฟอร์ด ได้ใช้จุดเด่นของตัวเองเล่นงานคู่แข่ง โดยมันจะแตกต่างอย่างยิ่งกับการเล่นกับทีมเล็กที่มาตั้งรับลึกอยู่ในแดนตัวเอง จนแทบไม่เหลือพื้นที่หลังแนวรับให้ได้เล่นกับบอล ซึ่งเห็นได้จากหลาย ๆ เกมที่ผ่านมา หากเจอทีมใดที่มาอุดใส่แล้วละก็ จุดเด่นของเขาก็จะหมดไป แรชฟอร์ด จึงแทบจะไร้ตัวตนไปโดยปริยาย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ