กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติบนบิลบอร์ด

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 17:30:58 | 25


‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติบนบิลบอร์ด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ligaz24 เมื่อ 21 ต.ค. 62 17:30:58 จาก URL นี้ : https://ligaz24.com/

‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติบนบิลบอร์ด
‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติบนบิลบอร์ด

‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติบนบิลบอร์ด

โพสต์โดย ligaz24 เมื่อ 21 ต.ค. 62 17:30:58


‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติบนบิลบอร์ด
คอลัมน์ – บันเทิงต่างประเทศ
‘ซูเปอร์เอ็ม’สร้างสถิติ – เป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของบอยแบนด์จากแดนกิมจิ เมื่อ ซูเปอร์เอ็ม (SuperM) เป็นศิลปินเคป๊อปวงแรกที่ได้ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนบิลบอร์ดชาร์ต 200 ด้วย เดบิวต์อัลบั้ม

ซูเปอร์เอ็ม ที่ตอนนี้เปรียบเสมือนกลุ่ม อเวนเจอร์ในวงการเคป๊อป มีสมาชิกประกอบไปด้วยศิลปินในค่าย เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์ ได้แก่ แทมิน (ชายนี), แบ็ก ฮยอน (เอ็กโซ), ไค (เอ็กโซ), แทยง (เอ็น ซีที), มาร์ก (เอ็นซีที), ลูคัส (เอ็นซีที) และ เตนล์ (เอ็นทีซี)

โดยส่งอัลบั้ม SuperM : The 1st Mini Album ขึ้นอันดับหนึ่งบนบิลบอร์ดได้สำเร็จ หลังหนุ่มๆ เปิดตัวสร้างความตื่นตาตื่นใจ กับโชว์ SuperM : Live From Capitol Records in Hollywood ที่แคพิทอล เรคคอร์ด ทาวเวอร์ ในฮอลลีวู้ด แคลิฟอร์เนีย ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

สำหรับอันดับซิงเกิลฮิตบิลบอร์ดฮอต 100 สัปดาห์นี้ เพลง Highest In The Room ของแร็พเปอร์ ทราวิส สก็อตต์ โค่นแชมป์เก่าหลายสมัย Truth Hurts ของสาวลิซโซ่ลงได้ ส่วนที่เหลือในท็อป 10 มีใครบ้างไปดูกัน

1.Highest In The Room – Travis Scott

2.Truth Hurts – Lizzo

3.Senorita – Shawn Mendes & Camila Cabello

4.10,000 Hours – Dan + Shay & Justin Bieber

5.Someone You Loved – Lewis Capaldi

6.Circles – Post Malone

7.No Guidance – Chris Brown Fea turing Drake

8.Ran$om – Lil Tecca

9.Bad Guy – Billie Eilish

10.Panini – Lil Nas X


เครดิตจาก : https://ligaz24.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ