กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชยพล ซิ่งสุดยอด ผงาดแชมป์สองสนามแรกกระบะทางฝุ่นประเทศไทย

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 17:24:53 | 22


ชยพล ซิ่งสุดยอด ผงาดแชมป์สองสนามแรกกระบะทางฝุ่นประเทศไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ligaz24 เมื่อ 21 ต.ค. 62 17:24:53 จาก URL นี้ : https://vegus365ok.com/

ชยพล ซิ่งสุดยอด ผงาดแชมป์สองสนามแรกกระบะทางฝุ่นประเทศไทย
ชยพล ซิ่งสุดยอด ผงาดแชมป์สองสนามแรกกระบะทางฝุ่นประเทศไทย

ชยพล ซิ่งสุดยอด ผงาดแชมป์สองสนามแรกกระบะทางฝุ่นประเทศไทย

โพสต์โดย ligaz24 เมื่อ 21 ต.ค. 62 17:24:53


ชยพล โยธา จากทีม Linlong Racing Team ทำผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขันรถยนต์ทางฝุ่น ชิงแชมป์ประเทศไทย 2 สนามแรก ด้วยการซิ่งกระบะคู่ใจเข้าเส้นชัยเป็นคันแรกทั้งสองสนาม รุ่นกระบะฟ้าแลบ 4x4x โอเพ่น เก็บไปแล้ว 40 คะแนน จ่อคว้าถ้วยพระราชทานไปครองเป็นครั้งแรก
ชยพล – การแข่งขันรถยนต์ความเร็วทางฝุ่น ระดับชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “Nexzter Thailand Autocross Championship 2019” ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาชชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และถ้วยเกียรติยศจากราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูถัมภ์ (ร.ย.ส.ท.) สนามที่ 1 และ 2 ที่สนามการ์ตูน มอเตอร์สปอร์ต จังหวัดชลบุรี เมื่อ 19-20 ต.ค.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยการแข่งขันเก็บคะแนนสะสมเพื่อชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในรุ่น รถยนต์กระบะฟ้าแลบ 4×4 โอเพ่น หมายเลข 55 ขับโดยชยพล โยธา จากทีม Linlong Racing Team คว้าชัยมาได้ทั้ง 2 สนาม เก็บคะแนนสะสมเต็ม 40 คะแนน รอลุ้นต่อในสนามที่ 3 และ 4 แต่ความหวังสดใสกับถ้วยพระราชทานฯ ใบแรกในชีวิตนักแข่ง

ส่วนอีกรุ่น 2 รุ่นการแข่งขันเพื่อชิงถ้วยเกียรติยศจากร.ย.ส.ท. ในรุ่นรถยนต์ 2 ล้อหน้า BC สนามที่ 1 ชัยชนะตกเป็นของ หมายเลข 72 อดิเทพ จันทร์เพ็ญประสาน ส่วนสนามที่ 2 หมายเลข 22 ขับโดยมานพ ศรีนวล คว้าชัยไปได้ รุ่นนี้ยังต้องลุ้นกันต่อในสนามอีก 2 สนามที่เหลือ และอีกรุ่นรถยนต์กระบะโตโยต้า คมสัน ทีฆะสิริ หมายเลข 99 สามารถคว้าชัยไปครองได้ทั้ง 2 สนาม เก็บคะแนนสะสมเต็ม 40 คะแนน


เครดิตจาก : https://vegus365ok.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ