กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“แอนนี่ บรู๊ค” โร่ยกเครื่องหน้าใหม่ นัดพบ “หมอเพชร” ปั้นหน้า

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 14:41:48 | 22


“แอนนี่ บรู๊ค” โร่ยกเครื่องหน้าใหม่ นัดพบ “หมอเพชร” ปั้นหน้า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 21 ต.ค. 62 14:41:48

“แอนนี่ บรู๊ค” โร่ยกเครื่องหน้าใหม่  นัดพบ “หมอเพชร” ปั้นหน้า
“แอนนี่ บรู๊ค” โร่ยกเครื่องหน้าใหม่ นัดพบ “หมอเพชร” ปั้นหน้า

“แอนนี่ บรู๊ค” โร่ยกเครื่องหน้าใหม่ นัดพบ “หมอเพชร” ปั้นหน้า

โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 21 ต.ค. 62 14:41:48


ต้องยอมใจในความสตรองของเธอคนนี้จริงๆ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวย “แอนนี่ บรู๊ค” กับความสวยที่ไม่เกี่ยวกับตัวเลขอายุ และความใจสู้ ขยันทำงานสุดๆ เดินหน้าเปิดร้านบิงซู Home sweet home bingsu by annie เพื่อดูแลครอบครัวและลูกชายคนเก่ง ขอบอกว่าขายดิบขายดีจนทำเอา “สาวแอนนี่” แทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ จะทำแต่งานแล้วปล่อยให้ตัวเองโทรมก็คงจะไม่ได้ ที่ไหนว่าดี ที่ไหนว่าปัง ต่อให้อยู่ใกล้ไกลแค่ไหนก็ต้องไป “สาวแอนนี่ บรู๊ค” ก็เลยขอไปต่อไม่รอแล้วนะ พักขายบิงซู พิกัดหมู่บ้านเสนา88 เดี๋ยวเดียว เพื่อตรงดิ่งไปทำสวยยกเครื่องหน้าใหม่ถึงที่สมุทรสาคร เตรียมตัวคัมแบ็คกลับเข้าวงการแบบเริ่ดๆ ปังๆ กับคุณหมอคนดัง เจ้าของฉายาหมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร “หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์” แพทย์ด้านผิวหนังและการปรับรูปหน้า และ “หมอเบนซ์ - แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามจากอังกฤษ เจ้าของฉายาหมอปั้นหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี ที่ ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ตามคำเชิญชวนของ “คุณโชติกา สัยนิยม” ผู้บริหารคลินิกชื่อดัง ที่รอให้การต้อนรับพร้อมให้คำแนะนำเทรนด์การดูแลความสวยความงามและการปรับรูปหน้าแบบจัดเต็ม ในวันเสาร์ที่ 26 ต.ค. 62 เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป ณ ฟิออร่า คลินิก อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร

แหมๆ เร่งเครื่องทำสวยด่วนจี๋ซะขนาดนี้ นอกจากการคัมแบ็คเข้าวงการแล้ว จะมีลุ้นเรื่องหัวใจได้มั้ย ว่าแต่ “น้องฑีฆายุ” ไฟเขียวรึยังเอ่ย?????
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !