กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนคนไทยรักสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 14:06:53 | 122


“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนคนไทยรักสุขภาพ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 21 ต.ค. 62 14:06:53

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนคนไทยรักสุขภาพ
“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนคนไทยรักสุขภาพ

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนคนไทยรักสุขภาพ

โพสต์โดย beehotnews เมื่อ 21 ต.ค. 62 14:06:53


ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน พระเอกตลอดกาล “ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี” ก็หล่อไม่เปลี่ยน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดูแลตัวเองดี มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบธรรมชาติ และมักจะสรรหาเวลาว่างออกไป สูดอากาศบริสุทธิ์ตามป่าเขาอยู่ตลอด ส่งผลให้สุขภาพใจดี สุขภาพกายก็ดีตามมาด้วย จนไปเข้าตา “อัลทิมา ไลฟ์” (Ultima Life) คว้าตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เลวารีน” (LEVAREAN) ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
“อัลทิมา ไลฟ์” โดย“คุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล” กรรมการผู้จัดการ และ “คุณธานัท จารุฤทธิไกร” ผู้บริหารฝ่ายการตลาด จึงนำทีมผู้บริหารอัลทิมา ไลฟ์ จัดเต็มเคลียร์คิวช่างภาพและสไตล์ลิสระดับแถวหน้าของเมืองไทย เปิดสตูดิโอเพื่อถ่ายภาพโฆษณาพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ “ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี” พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เลวารีน” (LEVAREAN) ท่ามกลางบรรยากาศแบบเป็นกันเอง และความเป็นมืออาชีพของพระเอกระดับซุปตาร์ ทำให้การถ่ายทำสุดราบรื่น โดยมีทีมผู้บริหารอัลทิมา ไลฟ์ มาคอยให้กำลังใจ เรียกว่าเป็นการถ่ายภาพนิ่งโฆษณาที่ตลบอบอวนไปด้วยความสุข

โดยพระเอกตลอดกาล “ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี” ได้เผยถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงตับ “เลวารีน” (LEVAREAN) ว่า “ด้วยการดำเนินชีวิตของผมนี่แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำงาน การรับประทานอาหาร รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่ค่อยเพียงพอด้วย พวกนี้มันส่งผลให้ร่างกายมีโอกาสได้รับของเสียได้หมด ซึ่งตับก็ถือเป็นอวัยวะสำคัญที่ทำหน้าที่กรองของเสียในร่างกาย การดูแลตับให้ดีจึงสำคัญมาก ผมจึงต้องมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง เลวารีน (LEVAREAN) เป็นตัวช่วยครับ”

ในเมื่อเราไม่สามารถที่จะหลบหลีกสารพิษอันเนื่องมาจากการใช้ชีวิตประจำวันได้ และตับของคนเราก็มีเพียงอันเดียวเท่านั้น จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เรามีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง เลวารีน (LEVAREAN) ที่สำคัญพรีเซ็นเตอร์หล่อ สุขภาพดีซะขนาดนี้ มาดูแลตัวเองกับ “ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี” กันดีกว่า สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สามารถค้นหาคำว่า “LEVAREAN” ได้ที่ GOOGLE หรือ Facebook : Ultimalife by DOD หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มากกว่านั้น “อัลทิมา ไลฟ์” ยังเป็นคำตอบช่วยสร้างความสำเร็จและน่าสนใจที่สุดในตอนนี้อีกด้วย
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !