กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ “โปรเจคโซลูชั่น” ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 11:17:30 | 33


STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ “โปรเจคโซลูชั่น” ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย solar26 เมื่อ 21 ต.ค. 62 11:17:30

STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ “โปรเจคโซลูชั่น” ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น
STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ “โปรเจคโซลูชั่น” ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น

STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ “โปรเจคโซลูชั่น” ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น

โพสต์โดย solar26 เมื่อ 21 ต.ค. 62 11:17:30


STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ “โปรเจคโซลูชั่น”
ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น"STYLE BANGKOK เดือนตุลาคม 2562” ชูไฮไลท์ความต่างที่ลงตัว ดึงแบรนด์ไทยโดดเด่นร่วมแสดงสินค้า เผยมุมมองความเปลี่ยนแปลงอดีตสู่ปัจจุบันที่ต้องเร่งพัฒนาสินค้า มั่นใจไทยพร้อมแข่งขันแต่ต้องมีจุดยืน ชี้ “โปรเจคโซลูชั่น” หนุนไทยเป็นผู้นำ เจาะกลุ่มตลาดโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ มาที่เดียวจบครบทั้งโปรเจค
“จิรชัย ตั้งกิจงามวงศ์” กรรมการผู้จัดการด้านการตลาดและพัฒนาและวิจัย บริษัทอุตสาหกรรม ดีสวัสดิ์ (DEESAWAT) ภายใต้แบรนด์ “ดีสวัสดิ์” เผยว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้มาร่วมในงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนตุลาคม 2562 นี้ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ งานนี้ถือเป็นเวทีในการแสดงศักยภาพสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมไลฟ์ไตล์ของไทย ที่ผ่านมา เฟอร์นิเจอร์ของบริษัทภายใต้แบรนด์ ดีสวัสดิ์ ได้เข้าร่วมงานทุกครั้ง และได้เห็นพัฒนาการของงานแสดงสินค้ามาโดยตลอด ซึ่งในอดีตประเทศไทยถือเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตสินค้าเป็นจำนวนมาก เมื่อมีการจัดงานแสดงสินค้า ผู้ประกอบการ คู่ค้าและผู้สนใจในกลุ่มผู้นำเข้า (Importer) กลุ่มผู้ค้าส่ง (Wholesaler) จึงมาสั่งซื้อสินค้าจากในงานของไทยเพื่อนำไปขายต่อเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันลูกค้ากลุ่มนี้กลับสนใจสินค้าไลฟ์สไตล์ในประเทศเพื่อนบ้านของไทยเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีต้นทุนการผลิตถูกกว่าประเทศไทย
ดังนั้น การสร้างจุดเด่นและความแตกต่างของ STYLE Bangkok จึงทำให้ได้รับความสนใจจากกลุ่ม ผู้จัดซื้อ เจ้าของโรงแรมและรีสอร์ตต่างๆ เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของกลุ่มลูกค้าโรงแรม โปรเจค อสังหาริมทรัพย์ ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่ง ซึ่งจุดยืนที่ถือเป็นจุดแข็งของผู้ประกอบการไทยในขณะนี้คือความครบครัน ซึ่งเราสามารถที่จะรวบรวมสินค้าทุกประเภทที่โดดเด่นเข้ามาไว้ในงานเดียว หรือเรียกว่า Project Solution หรือการดำเนินโครงการว่าจ้างแบบเบ็ดเสร็จ ซึ่งอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจมาเยี่ยมชมอีกหนึ่งโครงการที่จัดขึ้นพิเศษเพื่องานแสดงสินค้าในครั้งนี้ ซึ่งทางแบรนด์ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมคือนิทรรศการ “STYLE de Bangkok Hotel Showcase” ซึ่งเป็นโครงการที่ตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำการผลิตสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของไทย ในส่วนของพื้นที่การจัดแสดงนิทรรศการส่วนกลางและโดยรอบโซน ออกแบบโดยใช้ “สีขาว” เป็นสีหลัก สอดคล้องกับคอนเซ็ป “สีขาวคือสีที่มีสีสันมากที่สุด” ให้พื้นที่ดูสว่างไสวราวกับอยู่ในงานแสดงศิลปะที่ดูเรียบโก้ ทั้งยังช่วยขับเน้นจุดเด่นของแต่ละห้องให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมจัดแสดงผลงานสร้างสรรค์กว่า 50 แบรนด์ ทั้งงานหัตถกรรมที่สำเร็จแล้ว งานผ้า เครื่องประดับ ข้าวของเครื่องใช้สำหรับการตกแต่ง พรม ชุดยูนิฟอร์ม สินค้าตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและสปา ของขวัญ และงานออกแบบพิเศษเฉพาะส่วนบุคคลหรือเฉพาะตามความต้องการของแต่ละโครงการ เชื่อว่า STYLE de Bangkok Hotel Showcase นอกจากจะทำให้ผู้ที่เข้าชมทุกคนอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนโฉมบ้านของทุกคนให้เหมือนกับห้องจัดแสดงอย่างแน่นอน
นายจิรชัยกล่าวต่อไปว่า “ทั้งนี้ รูปแบบการจัดนิทรรศการดังกล่าว สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการโรงแรมที่มีความต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความแตกต่าง มีสไตล์ที่เป็นของตนเอง เราในฐานะผู้ประกอบการและผู้ผลิต มีโรงงานที่ผลิตสินค้าได้เอง มีนักออกแบบหรือดีไซน์เนอร์ที่ช่วยพัฒนาให้เฟอร์นิเจอร์ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้จึงเป็นลูกค้ากลุ่มหลักที่แข็งแกร่งและทำตลาดได้ นั่นคือ การตอบโจทย์ “กลุ่มโปรเจค” ซึ่งครั้งนี้ทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์จึงได้จัดและแสดงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ขึ้นมา โดยทางแบรนด์ดีสวัสดิ์ ได้มีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการ STYLE de Bangkok Hotel Showcase ในบรรยากาศโรงแรมที่ตกแต่งด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์โดดเด่น เพื่อสะท้อนศักยภาพผู้ประกอบการและภาคธุรกิจโรงแรมของไทย อีกทั้งเป็นการตอกย้ำว่าเมืองไทยเราเป็น PROJECT SOLUTION เราเป็นทางออกที่ดีหากคุณต้องการความแตกต่างในอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์”
“หากถ้ามองในภูมิภาคเอเชียว่าใครมีความเป็น Project Specialist ปัจจุบันยังไม่มี สำหรับประเทศไทย ผมเชื่อว่าเรามีผู้ประกอบการที่รวมตัวกันทำในส่วนนี้เป็นจำนวนมาก หากสามารถนำจุดนี้มาเป็นจุดเด่น จะทำให้คู่ค้าต่างชาติรู้สึกว่าทำไมต้องมาประเทศไทย คำตอบคือเพราะเราเป็นเจ้าแห่งโปรเจค ซึ่งไม่ใช่เฉพาะงานออกแบบและเฟอร์นิเจอร์ แต่เรามีครบวงจรสำหรับงานโปรเจค อย่างเช่นในงานครั้งนี้ สำหรับงานแฟชั่น เราไม่ได้ออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้าเพื่อแข่งขันบนเวทีโลก แต่เราสามารถผนวกเข้ากับโปรเจค ด้วยการผสานแฟชั่นเข้ากับยูนิฟอร์ม ซึ่งในโปรเจคจำเป็นต้องใช้ และนี่ก็คือเรื่องเดียวกัน หากเราเดินมาในทิศทางเดียวกันได้ทั้งหมด เราสามารถเคลมได้ว่าเราคือ Project Destination ที่คุณควรเลือกที่จะมาเมืองไทย และเราคือ Project Solution ที่คู่ควรที่พร้อมตอบโจทย์ในอุตสาหกรรมนี้ที่คู่ค้าควรเลือกเรา” จิรชัย กล่าว
ทั้งนี้ในฐานะผู้ร่วมแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนตุลาคม 2562 มั่นใจว่างานดังกล่าวจะเป็นเวทีในการส่งเสริมอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์ของไทยที่มีฝีมือ พร้อมนำผลงานสร้างสรรค์และมีนวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่มออกนำเสนอสู่ระดับสากล ทั้งนี้ STYLE Bangkok เดือนตุลาคม 2562 ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าเยี่ยมชมงานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 21 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.stylebangkokfair.com หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ