กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ทะเลเกาหลีลุกเป็นไฟ "ดิว อริสรา

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 02:43:46 | 189


ทะเลเกาหลีลุกเป็นไฟ "ดิว อริสรา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 21 ต.ค. 62 02:43:46 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

ทะเลเกาหลีลุกเป็นไฟ
ทะเลเกาหลีลุกเป็นไฟ "ดิว อริสรา

ทะเลเกาหลีลุกเป็นไฟ "ดิว อริสรา

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 21 ต.ค. 62 02:43:46


ช่วงนี้ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงสาวหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ บินไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นที่งาน Seoul Fashion Week S/S 2020 ซึ่งแน่นอนว่านอกจากเสื้อผ้าหลายแบรนด์ที่ขนไปใส่ วันพักผ่อนดิวก็ไม่ลืมหยิบชุดแซ่บๆ ไปใส่ท้าแดดที่ทะเลเกาหลี ซึ่งเห็นภาพแล้วบอกได้เลยว่าดิวเซ็กซี่มาก แถมชุดยังแซ่บมากเช่นกัน

เชื่อว่าถ้าให้นึกถึงนางร้ายที่เป็นสเปกในฝันของหนุ่มๆ เชื่อว่าต้องมีชื่อของ ดิว อริสรา อย่างแน่นอน เพราะสาวคนนี้มีคุณสมบัติหลายอย่างที่หนุ่มๆ ชอบ อาทิ ขาว สวย หมวย ที่สำคัญยังซ่อนเซ็กซี่ไว้ไม่น้อย เห็นแบบนี้ไม่แปลกใจที่หลายคนรอติดตามผลงานเซ็กซี่ช่วงปลายปีของสาวคนนี้ ล่าสุดดิวโพสต์ภาพในอิสตาแกรมโชว์ชุดเดินเล่นริมทะเลซึ่งชุดผ่าลึกมาก เผยให้เห็นความเซ็กซี่ผิวขาววิ้งออกมาเต็มๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !