กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เที่ยวภูหินร่องกล้า สัมผัสลมหนาวแรกของปี

โพสต์เมื่อ 21 ต.ค. 62 02:18:36 | 60


เที่ยวภูหินร่องกล้า สัมผัสลมหนาวแรกของปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 21 ต.ค. 62 02:18:36 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เที่ยวภูหินร่องกล้า สัมผัสลมหนาวแรกของปี
เที่ยวภูหินร่องกล้า สัมผัสลมหนาวแรกของปี

เที่ยวภูหินร่องกล้า สัมผัสลมหนาวแรกของปี

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 21 ต.ค. 62 02:18:36


หลังจากสภาพอากาศเริ่มเย็นลง โดยเฉพาะในพื้นที่ราบสูงบนเขา อย่างเช่นที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก ที่อุณหภูมิเริ่มเย็นลง ในช่วงเช้าอยู่ที่ 15-17 องศา ทำให้นักท่องเที่ยวเริ่มไปเที่ยวชมและสัมผัสอากาศที่เย็นลงกันมากขึ้น นายบุญช่วย ชุณหกิจ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เปิดเผยว่า โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างจังหวัดมาท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้ากันจำนวนมาก เพื่อชมจุดท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นผาชูธง โรงเรียนการเมืองการทหาร ลานหินปุ่ม ลานหินแตก และจุดชมวิวต่างๆมากมาย เนื่องจากมีธรรมชาติที่สวยงาม และง่ายต่อการไปเที่ยวชม และที่สำคัญที่บริเวณจุดชมวิวร่องกล้าฮั้นแน๊ว ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกและทะเลหมอกยามเช้าได้อย่างสวยงาม


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ