กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนฯซิตี้

โพสต์เมื่อ 19 ต.ค. 62 17:24:35 | 24


วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนฯซิตี้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 19 ต.ค. 62 17:24:35 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนฯซิตี้
วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนฯซิตี้

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนฯซิตี้

โพสต์โดย xyz0 เมื่อ 19 ต.ค. 62 17:24:35


วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วันนี้เจ้าบ้านอย่าง ทีมคริสตัล พาเลซ จะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมแมนฯซิตี้ โดยทาย รอย ฮ็อดจ์สัน กำลังพาทีมอยู่ในช่วงร้อนแรงกันเลยทีเดียว หลังจากได้ชนะถึง 2 นัด ติดต่อกัน แถมยังมีข่าวดีให้อีกด้วยโดยทาง ลูก้า มิลิโวเยวิช กองหลางหัวใจในแดนกลางกับมาจะการทีมติดโทษแบน แต่ก็ยังไม่ได้ฝช้งาน คอนเนอร์ วิคแฮม แดนหน้าที่ได้รับบาดเจ็บเพียงรายเดียวเท่านั่น โดยนัดนี้นั่นจะใช้ระบบ 4-5-1 โดยนำทัพด้วย จอร์แดน อายิว ที่เป็นหน้าเป้าค่อยจบสกร์ให้กับทีม ทีเด็ดอีกแย่างหนึ่งคือรินเส้นจะใช้ 2 ผุ้ดเล่นอย่าง วิลฟรีด ซาฮา และ เจฟฟรี่ย์ ชลุ๊ปป์ ที่จะค่อยปวนเกมรับของคู่ต่อสู้. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วันนี้เจ้าบ้านอย่าง ทีมคริสตัล พาเลซ จะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมแมนฯซิตี้ โดยทาย รอย ฮ็อดจ์สัน กำลังพาทีมอยู่ในช่วงร้อนแรงกันเลยทีเดียว หลังจากได้ชนะถึง 2 นัด ติดต่อกัน แถมยังมีข่าวดีให้อีกด้วยโดยทาง ลูก้า มิลิโวเยวิช กองหลางหัวใจในแดนกลางกับมาจะการทีมติดโทษแบน แต่ก็ยังไม่ได้ฝช้งาน คอนเนอร์ วิคแฮม แดนหน้าที่ได้รับบาดเจ็บเพียงรายเดียวเท่านั่น โดยนัดนี้นั่นจะใช้ระบบ 4-5-1 โดยนำทัพด้วย จอร์แดน อายิว ที่เป็นหน้าเป้าค่อยจบสกร์ให้กับทีม ทีเด็ดอีกแย่างหนึ่งคือรินเส้นจะใช้ 2 ผุ้ดเล่นอย่าง วิลฟรีด ซาฮา และ เจฟฟรี่ย์ ชลุ๊ปป์ ที่จะค่อยปวนเกมรับของคู่ต่อสู้.


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ