กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เคล็ดลับแก้ปัญหาริมฝีปากดำ ให้กลับมาสวยใสมั่นใจอีกครั้ง

โพสต์เมื่อ 18 ต.ค. 62 16:49:43 | 37


เคล็ดลับแก้ปัญหาริมฝีปากดำ ให้กลับมาสวยใสมั่นใจอีกครั้ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ต.ค. 62 16:49:43 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

เคล็ดลับแก้ปัญหาริมฝีปากดำ ให้กลับมาสวยใสมั่นใจอีกครั้ง
เคล็ดลับแก้ปัญหาริมฝีปากดำ ให้กลับมาสวยใสมั่นใจอีกครั้ง

เคล็ดลับแก้ปัญหาริมฝีปากดำ ให้กลับมาสวยใสมั่นใจอีกครั้ง

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 18 ต.ค. 62 16:49:43


ใครที่กำลังประสบปัญหาริมฝีปากดำ จะออกจากบ้านทั้งทีก็ไม่มั่นใจ ต้องพึ่งลิปสติกสีสวยๆ ในการกลบความหมองคล้ำบนริมฝีปากให้กลับมาสวยเป๊ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการแก้ปัญหานี้มาฝากกันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีวิธีไหนที่จะช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากดำได้อยู่หมัดกันบ้าง

1.นวดด้วยน้ำมันอัลมอนด์

วิธีแรกที่อยากจะแนะนำก็คือ การใช้น้ำมันอัลมอนด์มาเป็นตัวช่วยในการทำให้ริมฝีปากกลับมาแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง เพราะในน้ำมันอัลมอนด์อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงเหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปาก วิธีก็ง่ายๆ สามารถทำได้ด้วยการใช้น้ำมันอัลมอนด์ 1-2 หยดนวดบริเวณริมฝีปากประมาณ 2 นาที คุณก็จะสังเกตเห็นได้ทันทีว่า ปากของคุณอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น

2.ถูด้วยมันฝรั่ง

นอกจากจะนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการมาสก์หน้าหรือแปะดวงตาเพื่อลดความหมองคล้ำแล้ว มันฝรั่งสไลด์บางๆ ก็ยังสามารถนำมาใช้เป็นตัวช่วยในการลดความหมองคล้ำและแห้งกร้านของริมฝีปากได้ด้วย วิธีการก็คือให้นำมันฝรั่งสไลด์ ถูวนบริเวณริมฝีปากก่อนนอน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดในช่วงเช้า ริมฝีปากคุณจะเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน

3.ทาด้วยว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ จัดเป็นสุดยอดสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถนำเอาวุ้นว่านหางจระเข้มาทาบริเวณริมฝีปากบางๆ ทิ้งไว้ 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นประจำ ริมฝีปากของคุณก็จะสดใส เปล่งปลั่ง รอยหมองคล้ำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

4.ทาด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยทำให้ริมฝีปากที่แห้งกร้านหรือหมองคล้ำกลับมาอวบอิ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้น วิธีก็ไม่ยาก เพียงแค่นำเอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มาทาให้ทั่วบริเวณริมฝีปากหรือใช้แทนลิปบาล์มเป็นประจำ ทั้งในช่วงกลางวันและก่อนเข้านอน เพียงเท่านี้ริมฝีปากของคุณก็จะมีความอ่อนนุ่ม ห่างไกลความแห้งกร้านแล้ว

5.สครับผิวริมฝีปาก

เพียงใช้น้ำตาลทรายผสมกับน้ำผึ้ง หรือวาสลีน มาทานวดลงบนผิวริมฝีปากเบาๆ จากนั้นล้างออกให้สะอาด ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ก็จะทำให้ผิวริมฝีปากสวยสดใสเป็นธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้นแล้วค่ะ

สาวๆ ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปแล้วนะคะ เพราะถ้าหากคุณนำเอาเคล็ดลับทั้ง 4 ข้อที่เรานำมาฝากกันนี้ไปทำตามกันดู รับรองได้ว่าสาวๆ จะมีริมฝีปากที่กลับมาสวยเป๊ะ อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น โดยไม่ต้องพึ่งลิปสติกเพื่อปกปิดความหมองคล้ำ แห้งกร้านได้อย่างแน่นอนค่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ