กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้องลิตา" พริตตี้หุ่นแซ่บ

โพสต์เมื่อ 17 ต.ค. 62 00:12:09 | 68


น้องลิตา" พริตตี้หุ่นแซ่บ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 17 ต.ค. 62 00:12:09 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

น้องลิตา
น้องลิตา" พริตตี้หุ่นแซ่บ

น้องลิตา" พริตตี้หุ่นแซ่บ

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 17 ต.ค. 62 00:12:09


เป็นพริตตี้คลื่นลูกใหม่ที่มีพร้อมทั้งความสามารถ หน้าตา และรูปร่าง สำหรับ น้องลิตา นภัสนันท์ สาวน้อยที่ผ่านผลงานมาแล้วมากมายทั้งงานถ่ายแบบ งานพริตตี้มอเตอร์โชว์ ที่สำคัญเธอยังเป็นหวานใจของนักแสดงและดีเจหนุ่มเนื้อหอม แพทริค ชานน อีกด้วย

สำหรับ น้องลิตา มีชื่อจริงว่า นภัสนันท์ เบญจมาศ ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ลิตา เป็นเด็กกิจกรรมตั้งแต่เด็กๆ ผ่านงานถ่ายแบบมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง จนเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยเธอก็โดดเด่นจนได้เข้าสู่วงการพริตตี้ พร้อมติดอันดับ Top 10 Pretty Thailand 2016


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !