กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เที่ยววันเดียว ได้ตั้ง 2 อำเภอ @สุพรรณบุรี

โพสต์เมื่อ 16 ต.ค. 62 23:53:07 | 21


เที่ยววันเดียว ได้ตั้ง 2 อำเภอ @สุพรรณบุรี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 ต.ค. 62 23:53:07 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

เที่ยววันเดียว ได้ตั้ง 2 อำเภอ @สุพรรณบุรี
เที่ยววันเดียว ได้ตั้ง 2 อำเภอ @สุพรรณบุรี

เที่ยววันเดียว ได้ตั้ง 2 อำเภอ @สุพรรณบุรี

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 ต.ค. 62 23:53:07


ทริปนี้จะไปเที่ยวเมืองสุพรรณบุรี แหล่งภาษาถิ่นชวนน่าฟัง กับการไปเที่ยววันเดียวได้ถึง 2 อำเภอ พร้อมกับการเดินทางที่ไม่ยากอย่างที่คิด และบวกกับความสนุกกับกิจกรรมเก๋ๆ ของชาวบ้านวังยางอีกด้วยจ้า

เริ่มทริปนี้ด้วยการกราบไหว้ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตกันหน่อย เราไปกันที่ “พุทธมณฑลประจำจังหวัดสุพรรณบุรี” หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “หลวงพ่ออู่ทอง” ที่ถูกแกะสลักบนหน้าผาสูงชัน ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอาเซี่ยนเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดนี้ใช้เวลาในการก่อสร้างประมาณ 5 ปี ตอนนี้สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว แถมในอนาคตยังจะมีการสร้างพระพุทธรูปเพิ่มเติมอีก ทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดเช็กอินใหม่ของอำเภออู่ทอง และบริเวณด้านหลังหน้าผาก็จะมีอุโมงค์ถ้ำ ที่ขุดเจาะโดยช่างก่อสร้างชาวจีน และด้านในก็กำลังแกะสลักพระพุทธรูป 5 ปางค์ เพื่อให้ประชาชนได้เข้ามากราบไหว้สักการะกันด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !