กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

3 สิ่งที่ไม่ควรแชร์บนโซเชียลมีเดีย

โพสต์เมื่อ 16 ต.ค. 62 23:39:30 | 16


3 สิ่งที่ไม่ควรแชร์บนโซเชียลมีเดีย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 ต.ค. 62 23:39:30 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

3 สิ่งที่ไม่ควรแชร์บนโซเชียลมีเดีย
3 สิ่งที่ไม่ควรแชร์บนโซเชียลมีเดีย

3 สิ่งที่ไม่ควรแชร์บนโซเชียลมีเดีย

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 ต.ค. 62 23:39:30


ปัจจุบัน โซเชียล มีเดีย หรือ สื่อสังคมออนไลน์ กลายเป็นเครื่องมือในการสื่อสารของคนทุกเพศทุกวัย แต่ก็มีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่โพสต์ทุกเรื่อง โพสต์ทุกเหตุการณ์ ในชีวิตของตนให้คนรู้กันทั้งโลก บางคนก็อยากจะแสดงออกถึงความภาคภูมิใจ บางคนก็คิดว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ตนเองมีสิทธิทำอะไรก็ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่มีพื้นที่ส่วนตัวในโซเชียลมีเดีย ดังนั้นการที่คุณแชร์เรื่องที่ไม่สมควร ก็อาจกลายเป็นเหตุให้คุณต้องเดือดร้อนในโลกของความเป็นจริงได้ ทั้งนี้มีงานวิจัยของสถาบัน Pew Reserch Center รายงานมาแล้วว่า 3 สิ่งที่ห้ามแชร์เด็ดขาดบนโลกออนไลน์ มีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ