กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์

โพสต์เมื่อ 16 ต.ค. 62 22:16:25 | 66


ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 ต.ค. 62 22:16:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์
ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์

ชวนมองทุกมุม บันนี่ฟรานซี่ นางแบบลูกครึ่งเจ้าเสน่ห์

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 ต.ค. 62 22:16:25


‘บันนี่ฟรานซี่ - ฟรานเชสก้า รุสโซ่’ เป็นอีกหนึ่งสาวลูกครึ่งที่พวกเราชาวเพลย์บอยภูมิใจนำเสนอ

เธอเกริ่นถึงประวัติตัวเองคร่าวๆ ว่า “คุณพ่อเป็นชาว Italy ส่วนแม่เป็นคนนครศรีธรรมราช ใช่ค่ะ ฟรานเป็นสาวใต้” แล้วก็แลงใต้ให้เราฟังเป็นประโยคยาวๆ น่าร้ากกก “อะไรคือความสนุกของการเป็นเพลย์บอยบันนี่?”

ฟรานทวนคำถามก่อนตอบ “ฟรานว่ามันเหมือนเราได้กลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง ได้เพื่อนใหม่ ได้วิ่งเล่น วันนี้เรียนเต้น พรุ่งนี้เดินแบบ ในแต่ละวันได้เรียนรู้เรื่องต่างๆ ทั้งการแต่งหน้า ปรับบุคลิก เปลี่ยนสไตล์ เรียนไปเล่นไปความเยาว์วัยกลับมาอีกครั้ง เป็นช่วงที่ฟรานสนุกและเป็นช่วงที่รักตัวเองที่สุดแต่ถ้าถามว่าฟรานคาดหวังอะไรกับการเป็นเพลย์บอยบันนี่ อืม... คือก่อนมาเป็นบันนี่ฟรานได้กดติดตามพี่ๆ บันนี่รุ่นก่อนอยู่บ้าง แล้วก็เห็นเวลาเขาเอารูปบีฟอร์อาฟเตอร์มาเปรียบเทียบ โห มันต่างกันชัดเจนมาก ต่างมากจนเราคิดว่า ภายในระยะเวลา 1 ปี คนเรามันสามารถเปลี่ยนไปได้ขนาดนั้นเลยเหรอ แต่พอมาเป็นจริงๆ ก็เปลี่ยนจริงๆ นะคะ ฟรานบุคลิกดีขึ้น เก่งขึ้น และสวยขึ้น” แล้วเธอก็หัวเราะให้กับตัวเองเสียงดัง เสน่ห์ของฟรานอยู่ตรงนี้นี่เอง เธอเป็นคนไม่เก็บความรู้สึก ไม่สงวนท่าที รู้สึกยังไงก็แสดงออกแบบนั้น จะหัวเราะก็หัวเราะจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !