กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”

โพสต์เมื่อ 14 ต.ค. 62 13:46:59 | 19


เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 14 ต.ค. 62 13:46:59 จาก URL นี้ : เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”
เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 14 ต.ค. 62 13:46:59


เปิดตัวเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว” ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งเปิดฉายภาพยนตร์ให้กับสื่อมวลชนและผู้ร่วมงาน ได้ชมเป็นรอบปฐมทัศน์

บรรยากาศการเปิดตัว มีเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”มาสร้างสีสันในงานครั้งนี้ ด้วยการโชว์สเต็ปการเต้นและร้องเพลงบนเวที พร้อมทั้งแนะนำ กลุ่มศิลปิน The friends ที่แสดงในเรื่องนี้ และแนะนำทีมงานผู้สร้าง ได้แก่ ผู้กำกับการแสดง“อภิชิต รัตนพงษ์” คนเขียนบท “สุกัญญา มารศรี” และผู้อำนวยการสร้าง “วชิรากรณ์ ศศิธรวราพรรณ”

“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว” ประกอบด้วยนักแสดงที่เกิดจากการรวมตัวของเยาวชน ซึ่งผ่านประสบการณ์ ในการเป็นพิธีกร หรือ การฝึกทักษะการแสดงมาพอสมควร ประกอบด้วย ชิษณุชา ศศิธรวราพรรณ / กฤตภาส ปรางจันทร์ / อภิชญา ผดุงธรรม / จิรตริยา อาริยวงศ์ษา / มณีแก้วมาตา สว่าง / จิรสรินทร์ วงศ์พิมพา / นภัสรัตน์ จำปาแก้ว / เชาวเรศ กองจอม / พิมลภัส ศรีสงคราม / พรณัชชา นาคเป้า / ปาริชาติ จันทร์เรืองฤทธิ์ / พีรวุฒิ ว่องวงษ์รักษ์ / บุรินทร์ เลิศกุล / อัษฎาวุฒิ สีมาคุปต์ / วรเชษฏ์ ศิริบุญธนาวัฒน์ / วรรณกาญจน์ วงศ์วังจันทร์ / ปฏิญาณ ตรีกุล

กลุ่มศิลปิน The friends ยังมีผลงานอีกมากมาย ที่พร้อมจะนำเสนอสู่สายตาทุกคน ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ เพจ Befriend studio / เพจ The friends


เครดิตจาก : เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์สยองขวัญ“6 เฮี้ยน 6 เฮี้ยว”คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ