กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โมราตะ - คอสตากองหน้าคู่ที่เก้าจากไซเมียน

โพสต์เมื่อ 14 ต.ค. 62 11:29:22 | 27


โมราตะ - คอสตากองหน้าคู่ที่เก้าจากไซเมียน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย cocoruheadup2 เมื่อ 14 ต.ค. 62 11:29:22 จาก URL นี้ : ​https://www.squawk.im/ufabet/

โมราตะ - คอสตากองหน้าคู่ที่เก้าจากไซเมียน
โมราตะ - คอสตากองหน้าคู่ที่เก้าจากไซเมียน

โมราตะ - คอสตากองหน้าคู่ที่เก้าจากไซเมียน

โพสต์โดย cocoruheadup2 เมื่อ 14 ต.ค. 62 11:29:22


นับตั้งแต่การมาถึงของ Cholo ที่Atléticoเขาได้นับคู่รักด้วยระดับมาก ฟัลเกาและเอเดรียนทำประตูได้ 55 ประตูและโคลอมเบียด้วยคอสตา 54

Atléticoมีกองหน้าเริ่มต้นใหม่: Morata-Diego Costa ประเด็นการจู่โจมที่พบกันเป็นครั้งแรกเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากโมราตะเดินทางมาถึงในเดือนมกราคมจากเชลซี แต่ไม่มีความต่อเนื่องใด ๆ สำหรับการบาดเจ็บและการลงโทษแปดเกมที่ขัดขวางคอสต้าจากการจบสนาม สนาม จนกว่าผู้เล่นสองคนจะมารวมตัวกันในวันที่ 1 ตุลาคมเทียบกับโลโคโมทีฟพวกเขาสะสมเพียง 185 นาทีในการเป็นทางการในการแข่งขัน

 แต่ซีเมียนเห็นได้ชัดว่าวิวัฒนาการของเขากับJoãoFélixที่อยู่เบื้องหลังตัวเลือกสีแดงและสีขาวของฤดูกาลนี้จะขึ้นอยู่กับ โมราตะ - คอสตาไปข้างหน้าเป็นคู่โจมตีเริ่มต้นที่เก้ามานานกว่าหนึ่งปีสำหรับ Cholo ตั้งแต่เขามาถึงที่แอตเลติโก นี่คือแปดก่อนหน้า:

การส่งต่อครั้งแรกที่ Simeone หยิบขึ้นมาและสิ่งเดียวที่ไม่ได้สร้างในรูปวาดคล้ายกับ 4-4-2 ตั้งแต่Adriánซ้ายหลายครั้งจากปีกขวาใน 4-2-3-1 กับ Arda ทางซ้ายและ ดิเอโกในกองกลาง และมันก็เป็นฤดูกาลที่โหดร้าย 55 ประตูระหว่างทั้งสองโดยโคลอมเบียเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่และ '7' ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขาซึ่งเป็นจุดเด็ดขาดในลีกยูโรปา ฟัลเกามี 36 ประตู

24 ในลีกและ 12 ในลีกยูโรปาที่เขายิงสองประตูในสิบหกถึงลาซิโอหนึ่งในแปดของ Besiktas สองในสี่ของฮันโนเวอร์อีกสองไปยังบาเลนเซียในรอบรองชนะเลิศและคู่ที่น่าตื่นเต้นในรอบสุดท้ายกับแอ ธ เลติก Adriánสำหรับส่วนของเขาทำ 19 ประตู 7 ในลีก 11 ในลีกยูโรป้า (สามในช่วงก่อนหน้า) และอีกในโคปาเดลเรย์


เครดิตจาก : ​https://www.squawk.im/ufabet/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ